Xuân gắn kết, Tết sẻ chia

Tết Nguyên Đán là ngày lễ thiêng liêng nhất của dân tộc.Đây không chỉ là dịp để các em nhỏ vui chơi,mà còn là dịp để các em được hiểu thêm về những phong tục truyền thống và những giá trị nhân văn tốt đẹp của người Việt.Tết không đơn giản chỉ là vui chơi,xúng xính quần áo mới và nhận bao lì xì từ ông bà và cha mẹ, Tết là dịp để gia đình sum họp,thể hiện tình cảm yêu thương dành cho nhau và đặc biệt là dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Archive image Archive image Archive image

Chương trình “Xuân gắn kết – Tết sẻ chia” năm nay do nhãn hàng OMO thực hiện là một trong những hoạt động thường niên vào dịp Tết Nguyên Đán mà nhãn hàng OMO bền bỉ thực hiện từ hơn 10 năm qua. Thông qua chương trình “Vé Tết đoàn viên” năm nay, OMO hy vọng sẽ tiếp tục cùng mẹ mang đến cho con trẻ những kỷ niệm Tết đáng nhớ và bài học sống là sẻ chia với mọi người xung quanh mình.

Bằng hoạt động thi vẽ thiết kế vé xe, tổ chức tại 60 trường tiểu học trên toàn quốc , đặc biệt là ở Tp.HCM và Hà Nội, từ ngày 24/12/2014 đến ngày 25/1/2015, chương trình dự kiến sẽ nhận được 5.000 tấm “Vé Tết đoàn viên” do các bé học sinh tiểu học vẽ bằng những tình cảm trong sáng, chân thành gửi tặng những người có hoàn cảnh khó khăn được về quê đón Tết. Thông qua hoạt động này, các bé sẽ trưởng thành hơn khi học được bài học quan tâm và chia sẻ yêu thương.

Bà Trần Thị Thắm, Phó Vụ trưởng, Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ GD&ĐT cho biết thêm: “giúp các em học sinh hiểu thêm về giá trị truyền thống của Việt Nam, đặc biệt là giáo dục các em về về sự quan tâm, chia sẻ yêu thương cũng là một trong những mục tiêu “trồng người” của Bộ GIáo Dục.

Cách giáo dục sinh động và dễ truyền đạt nhất là giáo dục thông qua hành động, để các em cùng chung tay tham gia vào những hoạt động chung với bạn bè, thầy cô. Chúng tôi mong muốn các bậc phụ huynh, các thầy cô tích cực hỗ trợ, khuyến khích và tạo mọi điều kiện để các em tham gia vào chương trình này để giúp các em hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết, đặc biệt là những giá trị về yêu thương”.

Bà Bùi Lê Hồng Ngọc, Giám đốc cao cấp nhãn hàng OMO chia sẻ: “Làm điều tốt ngày Tết, chia sẻ khó khăn với mọi người là truyền thống Tết tốt đẹp mà chúng ta vẫn thường làm vào dịp Tết. Từ hơn 10 năm qua, OMO luôn tự hào là nhãn hàng đồng hành cùng phụ huynh trong các hoạt động đầy ý nghĩa , đặc biệt là những hoạt động vào dịp Tết Nguyên Đán.

Do đó, thông qua chương trình “Xuân gắn kết – Tết sẻ chia” OMO rất mong sẽ mang đến những bài học hay cho con trẻ trên khắp cả nước Với 5.000 vé xe mà nhãn hàng OMO cùng các bé trao tặng người nghèo về quê đón Tết, chúng tôi hy vọng rằng, mùa xuân năm nay sẽ thật gần và thật đong đầy niềm vui đoàn viên cho mọi người”.

Khám phá thêm những chủ đề này

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ