Trải nghiệm hương thơm tinh túy của Pháp ngày 8/3

Sự kiện diễn ra tại Trung tâm mua sắm cao cấp Crescent Mall (phú mỹ hưng, quận 7, tp. hồ chí minh). Cũng tại sự kiện này, Comfort đã chính thức ra mắt sản phẩm comfort tinh dầu thơm diệu kỳ mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm hương thơm đẳng cấp từ ngàn hoa tinh túy của Pháp.

comfort detail Comfort detail Comfort detail Comfort detail

Trải nghiệm ngàn hoa ngát hương từ Khu Vườn Diệu Kỳ

Xuất phát từ sở thích yêu hoa của hầu hết nữ giới, Khu Vườn Hoa Diệu Kỳ đã được hình thành, dựa trên ý tưởng tôn vinh phái đẹp như những đóa hoa đua sắc trong vườn xuân. Với tổng diện tích gần 225 mét vuông, một khu vườn trong nhà đã xuất hiện lần đầu tiên giữa lòng thành phố với nhiều điểm nhấn ấn tượng và tràn ngập hương thơm diệu kỳ từ ngàn hoa.

Khu vườn được thiết kế dựa trên cảm hứng từ ngàn cánh hoa tinh túy từ nước Pháp, bao quanh bằng bức tường hoa được thiết kế rực rỡ và có chiều cao 1.8m.

Tâm điểm của khu vườn là Tháp Hoa Diệu Kỳ khổng lồ cao 8m, rộng 3m - mô phỏng theo hình dạng nguyên bản của Tháp Eiffel (Pháp) được tạo tác tinh tế với nhiều tầng hoa tỏa ngát hương. Đây được xem như một tác phẩm nghệ thuật từ hoa, mang đến trải nghiệm hương thơm đẳng cấp lấy cảm hứng của những đoá hoa tinh túy của nước Pháp.

Bên trong khuôn viên, các bạn gái sẽ được chiêm ngưỡng và ướm thử Bộ Sưu Tập Hương Ngàn Hoa với 8 mẫu váy được kết thủ công tinh xảo từ hàng ngàn bông hoa, những chiếc váy còn tỏa ra hương thơm độc đáo theo 4 chủ đề từ Bộ sưu tập Comfort Tinh Dầu Thơm: Tinh Tế, Say Đắm, Quyến Rũ và tâm điểm là Diệu Kỳ - hương thơm mới nhất được ra mắt trong sự kiên.

Ngoài ra, các bạn gái được trải nghiệm Góc Lưu Dấu Vấn Vương, được các họa sĩ phát họa tranh chân dung bên vườn hoa.

Khu Vườn Diệu Kỳ chính thức mở cửa chào đón khách tham quan và trải nghiệm từ ngày 8/3 đến hết ngày 15/3/2015. Đây cũng là sự kiện gửi gắm thông điệp ý nghĩa từ nhãn hàng Comfort gửi đến tất cả phụ nữ nhân ngày 8/3: “Mỗi người phụ nữ luôn là một bông hoa rực rỡ, mang vẻ đẹp riêng và tỏa ngát hương thơm diệu kỳ.

Hãy để vẻ đẹp và hương thơm ấy dẫn lối yêu thương, tạo nên dấu ấn riêng của mình đối với những người xung quanh và đọng lại cảm xúc lưu luyến với những người thân yêu trong mọi khoảnh khắc cuộc sống”.

Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ - Hương thơm quý phái từ ngàn hoa tinh túy của Pháp

Làm nên sự diệu kỳ cho Khu vườn và Bộ Sưu Tập Hương Ngàn Hoa chính là nhờ hương thơm độc quý phái từ Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ - một sản phẩm mới thuộc Bộ sưu tập Comfort Tinh Dầu Thơm.

Với 100% tinh dầu được cô đọng hàng ngàn cánh hoa Pháp, sản phẩm Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ sẽ mang đến những trải nghiệm hương thơm ấn tượng cho người tiêu dùng - thanh lịch và đẳng cấp từ những cánh hoa tinh túy của Pháp. Nhờ ưu điểm giữ mùi hương lưu luyến suốt ngày dài, sản phẩm sẽ giúp người phụ nữ tạo nên những dấu ấn hương diệu kỳ cho chính mình và các thành viên trong gia đình thông qua quần áo, vải vóc.

Sản phẩm Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ đã chính thức có mặt rộng rãi trên thị trường từ tháng 3/2015, góp thêm một làn hương diệu kỳ mới vào Bộ sưu tập sản phẩm Comfort Tinh Dầu Thơm bao gồm: Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ, Tinh Dầu Thơm Quyến Rũ, Tinh Dầu Thơm Say Đắm và Tinh Dầu Thơm Tinh Tế.

Khám phá thêm những chủ đề này

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ