Dùng cà phê rửa mặt, sao Việt nghĩ gì?


Đại sứ năng lượng - ca sỹ Phạm Anh Khoa

Archive image

Trước đây Khoa đã biết đến công dụng làm đẹp da từ bã cà phê nên không lạ gì lắm, nếu sử dụng Pond’s Men Energy Charge sẽ hiệu quả và tiện lợi hơn thôi. Với chiết xuất hạt cà phê thì Pond’s Men sẽ giúp gương mặt nam giới trông đầy năng lượng chứ không mỏi mệt, ủ rũ suốt ngày dài. Từ giờ Khoa không chỉ tràn trề năng lượng thể chất mà cả khuôn mặt cũng sẽ đầy năng lượng.

Đại sứ năng lượng - doanh nhân Phillip Nguyễn

Archive image

Tôi từng đọc về việc chiếc xuất từ hạt cà phê có trong sữa rửa mặt. Nhưng, đây là lần đầu tiên của tôi khi sử dụng loại sản phẩm này từ Pond’s Men. Khi bạn cảm thấy khuôn mặt mất đi sức sống thì Pond’s Men Energy Charge với chiết xuất từ cà phê tiếp thêm năng lượng giúp bạn tạo ấn tượng 24/7.

Tôi nghĩ, việc chăm sóc và vệ sinh da rất quan trọng, đặc biệt là ở nam giới trong xã hội hiện tại. Khi đi làm viêc hay gây ấn tượng với phái nữ hoặc gặp gỡ bạn bè đều cần một khuôn mặt đầy tự tin. Tôn trọng người khác khi bạn gặp họ bằng cách chăm sóc chính bản thân mình là điều Phillip Nguyễn được dạy từ nhỏ.

Diễn viên Harry Lu

Archive image

Harry chỉ mong có loại sữa rửa mặt nào giúp khuôn mặt lúc nào cũng sáng bừng sức sống là đủ thích rồi.

VJ Ngọc Trai

Archive image

Trước giờ Trai nghĩ cà phê chỉ để uống, chẳng bao giờ nghĩ sẽ dùng để rửa mặt. Nghe những công dụng từ cà phê, đặc biệt là nạp năng lượng cho da nghe khá hấp dẫn nên Trai sẽ dùng thử. Với lại, Trai là… 100% “men” và cũng đặc biệt yêu thích cà phê nên những sản phẩm nào có thành phần là cà phê Trai đều muốn thử.

Vũ công Lâm Vinh Hải

Archive image

Mình thường xuyên sử dụng sữa rửa mặt vì công việc của mình đi lại khá nhiều. Da Hải lại nhờn nên dễ dám bụi nhiều hơn. Trước khi tham dự sự kiện Hải nghe sữa rửa mặt chiết xuất cà phê Hải thì cảm thấy có gì… sai sai. Nhưng dựa trên kết quả của Viện nghiên cứu Pond’s thì Hải tin là Pond’s Men Energy Charge đặc biệt giúp da sáng khỏe, bừng sức sống bằng cách nạp năng lượng cho da.

Khám phá thêm những chủ đề này

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ