Clear my kool việt nam tự tin khám phá

TP. HCM, ngày 04 tháng 07 năm 2013, Một sứ mệnh nhằm khơi dậy và thể hiện đầy nhiết huyết, tình yêu mà chúng ta luôn dành trọn cho đất nước mình, một sứ mệnh thôi thúc chúng ta tự tin bước tới,khám phá và trải nghiệm để tự hào đưa ra thế giới hình ảnh một đất nước Việt Nam kỳ thú và hấp dẫn.Một sáng kiến mà nhãn hàng chăm sóc tóc CLEAR thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam phát động với sự bảo trợ của tổng cục du lịch việt nam.

Archive image

Đất nước Việt Nam vốn tươi đẹp với vô vàn những điểm đến đặc sắc hấp dẫn. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta, đặc biệt giới trẻ của thế hệ mới đều có cơ hội “Đi dọc theo chiều dài chữ S”, để một lần đặt chân đến kỳ quan thiên nhiên mới Vịnh Hạ Long, một lần thả hồn theo di sản văn hóa thế giới “Nhã nhạc cung đình Huế”, hay một lần thức đêm câu mực ở Phú Quốc…

Nét đặc sắc riêng của đất nước toát lên từ mọi ngõ ngách, từ chính cuộc sống, từ món ăn, từ trang phục…mà chính chúng ta dù có ao ước được biết hết, đi hết, trải nghiệm hết vẫn chưa có dịp thực hiện. Sự chủ động khám phá và bước ra khỏi nơi mình ở - Đừng mãi “ru rú ở nơi cư trú” và chia sẻ với nhau những gì hay nhất, những nơi thú vị nhất chính là nền tảng của Sáng kiến “My Kool Vietnam”.

Nhãn hàng Clear đã cho ra đời sáng kiến này với sự bảo trợ của Tổng cục Du Lịch nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ được thực hiện đam mê khám phá trải nghiệm và chia sẻ với mọi người. Ứng dụng điện thoại Kool Vietnam chính là công cụ hỗ trợ đặc lực lại rất đơn giản, thực tiễn và vô cùng phù hợp với nhịp sống trẻ hiện đại hôm nay.

Kool Vietnam giúp bạn có thể ghi dấu những địa điểm du lịch, ẩm thực, mua sắm, giải trí một cách dễ dàng, nhanh chóng, tức thì trong suốt hành trình khám phá của mình.

Tất cả những đóng góp của bạn qua ứng dụng điện thoại sẽ được tổng hợp để tạo thành bản đồ điện tử thông qua website: https://www.facebook.com/ClearVietnam. Vì thế toàn bộ sáng kiến Clear My Kool Việt Nam sẽ giúp thổi bùng ngọn lửa yêu nước bằng chính hành động tiên phong khám phá, trải nghiệm và chia sẽ những điểm đến thú của đất nước chúng ta với nhau.

Mỗi cá nhân khi sử dụng ứng dụng điện thoại Kool Vietnam sẽ trở thành những Kool Hunter. Mỗi địa điểm thú vị trên đất nước chúng ta được ghi dấu chính là những Kool Spot. Mỗi chia sẻ của bạn tại ứng dụng đều thể hiện tinh thần Tự tin khám phá, tự hào việt nam- tinh thần chủ đạo của sáng kiến CLEAR My Kool Việt Nam.

Ban tổ chức cũng đã kêu gọi những người trẻ tiên phong như người mẫu Thanh Hằng, ca sỹ Thanh Bùi cùng tham gia cổ vũ tinh thần tự tin khám phá vẻ đẹp Việt Nam thông qua tất cả các hoạt động xuyên suốt chương trình.

Với ý nghĩa lớn lao của sáng kiến CLEAR My Kool Việt Nam, một lần nữa nhãn hàng CLEAR thuộc công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam khẳng định: CLEAR luôn đồng hành cùng các bạn trẻ Việt.

Clear my kool vietnam hy vọng sẽ đón nhận sự tham gia đóng góp nhiệt thành để cùng tạo ra một lối sống, một lối suy nghĩ năng động, sáng tạo, dám xông pha, trải nghiệm khám phá để cùng chia sẻ và tạo nên một hình ảnh Việt Nam siêu Kool không chỉ trong chúng ta mà trong mắt bạn bè thế giới.

Khám phá thêm những chủ đề này

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ