Hưởng ứng tháng khuyến mại

Unilever việt nam tham gia chương trình "Tháng khuyến mại"

Archive image

Những năm gần đây, hưởng ứng lời kêu gọi của UBND TPHCM, đặc biệt là từ sở công thương tphcm, Unilever Việt Nam (UVN) luôn tích cực tham gia vào các hoạt động của chương trình "Tháng khuyến mại". Theo đó ,công ty Unilever Việt Nam đã thiết kế rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt tại các chợ, siêu thị lớn và nhỏ trong địa bàn thành phố, với nhiều sự lựa chọn để thu hút khách hàng.

Với phương châm phục vụ tốt nhất người tiêu dùng từ thành thị đến nông thôn, từ kênh siêu thị đến kênh bán hàng truyền thống, Unilever Việt Nam luôn có những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng như quà tặng kèm, tặng thêm sản phẩm. Đặc biệt, UVN không chỉ khuyến mãi những sản phẩm có khối lượng đóng gói lớn mà có cả những gói nhỏ cho người có thu nhập thấp.

Công ty đã thiết kế một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn để triển khai tại tất cả các hệ thống siêu thị,các đối tác của Unilever Việt Nam trong tháng 9 năm 2014 như: sản phẩm chăm sóc tóc khi khách hàng mua 10 gói dầu xả Dove loại 6 gam(g) sẽ tặng thêm 2 gói; dầu gội Sunsilk chai nhỏ 170g sẽ tặng kèm gói dầu xả 30g; dầu xả Sunsilk 170g tăng lên 200g nhưng giá không đổi.

Chương trình "Một triệu bữa ăn ngon, khỏe, vẹn tròn" của sản phẩm hạt nêm Knorr mua 900g được miễn phí 100g. Chương trình "Nhúng và trúng" khi mua trà Lipton, khách hàng sẽ có cơ hội trúng 20 xe vespa, 100 iPad mini và 10.000 ly Lipton. Chương trình “10+2” của nước xả vải Comfort được tặng thêm 2 gói cho 1 dây gói Comfort tinh dầu thơm.

Khám phá thêm những chủ đề này

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ