Closeup tạo dấu ấn với đại lộ tình yêu

Closeup đã xây dựng một chiến dịch rầm rộ xoay quanh ý tưởng: “Tình yêu cần một nơi chốn để tỏ bày” với tâm điểm là Đại lộ tình yêu – con đường đầu tiên tại Việt Nam với 99 vị trí để các cặp đôi yêu nhau ghi dấu tay và khắc tên mình. Đại lộ tình yêu tọa lạc ngay tại vị trí “hot” – bên cạnh Cầu Ánh Sao (phú mỹ hưng, quận 7), một địa điểm quen thuộc của các cặp tình nhân Sài Thành.

Archive image Archive image Archive image Archive image Archive image

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên được chính thức công bố và đầu tháng 1 năm 2014, Đại Lộ Tình Yêu đã gây xôn xao trong cộng đồng các bạn trẻ.Những bài viết về con đường tình yêu độc đáo này đã thu hút hàng trăm ngàn lượt yêu thích và chia sẻ, cùng vô số bình luận trên các diễn đàn.

Tiếp theo, các cuộc thi online trên Facebook Closeup và loạt Trạm Bày Tỏ (Love Station) ở 3 thành phố lớn Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tiếp tục “gây bão” trong cộng đồng khi thu hút được hàng ngàn lượt tham dự, với hy vọng được khắc tên trên Đại Lộ Tình Yêu đầu tiên tại Việt Nam.

Có thể nói, chiến dịch đã chứng minh được sức ảnh hưởng rất lớn qua hơn 600,000 ngàn lượt view trên các video clip kêu gọi tham dự được tung ra vào các thời điểm trước Valentine, với sự góp mặt của 2 đại sứ chương trình là Rapper Tiến Đạt và bạn gái Hari.

Hơn 2000 bạn trẻ tự tin bày tỏ trong sự kiện “Valentine 2014 – Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu”

Kết thúc chiến dịch với một sự kiện có-một-không-hai “Valentine 2014 – Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu” ngay trong đêm tình nhân, Closeup thực tạo được một dấu ấn khó quên trong năm 2014. Đây không chỉ là sự kiện khai mạc Đại lộ tình yêu đầu tiên tại Việt Nam mà còn là dịp tôn vinh thông điệp “Hãy để tình yêu dẫn lối”.

Các bạn trẻ một lần nữa đã có cơ hội thỏa sức gửi lời yêu thương cho nhau trong các phiên bản Love Station hoành tráng hơn được tái hiện tại sự kiện, hay tự tin thổ lộ tình cảm trên chính Đại Lộ Tình Yêu vừa được ra mắt. Những món quà dễ thương và ngọt ngào cũng được Closeup dành tặng cho người tham gia chương trình để trải nghiệm Valentine thêm phần trọn vẹn.

Đặc biệt, màn trình diễn của các ca sỹ Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, nhóm 365, cặp đôi Hari – Tiến Đạt và biểu diễn đường phố ấn tượng dành riêng cho các cặp đôi đã khiến “Valentine 2014 – Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu” trở thành một trong những sự kiện thu hút nhất mùa Lễ Tình Nhân năm nay.

Bà Trần Vũ Phương Hồng Diễm, trưởng nhãn hàng Closeup, cho biết: “Sự kiện này chưa dừng lại ở cái kết cho một mùa Valentine 2014 với nhiều trào lưu mới mẻ, mà sẽ là khởi đầu cho một năm ‘hãy để tình yêu dẫn lối’ đầy thú vị. Chắc chắn trong thời gian tới, Closeup sẽ tiếp tục nỗ lực để thực hiện sứ mệnh thổi bùng sự tự tin và lôi cuốn vào cuộc sống các bạn trẻ Việt Nam.”

Khám phá thêm những chủ đề này

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ