“Khúc song tấu” dâu tằm và nho đầy kỳ thú

dautam image

Bạn có bao giờ nghe đến huyền thoại “Con đường tơ lụa” nổi tiếng trong lịch sử, với chiều dài hơn 7000 cây số, nối liền từ Á sang Âu giúp vận chuyển những sản vật vô cùng quý hiếm mà nhiều bậc đế vương phải khao khát?

Huyền thoại nghìn năm được “dệt” từ dâu tằm

Tương truyền, vào thế kỷ thứ 3 trước công nguyên, người ta đã tìm ra được cách trồng dâu nuôi tằm, lấy kén để ươm tơ dệt lụa. Lá dâu tằm xanh mướt chính là thức ăn duy nhất có thể khiến tằm nhả tơ, loại tơ mỏng manh trong suốt này được quý như vàng, mùa hè thì mát, mùa đông thì ấm và chỉ dành riêng cho vua chúa, quý tộc thời đó.

Bí mật của lá dâu cùng công thức nuôi tằm được người Trung Hoa giữ kín đến hàng nghìn năm sau, khiến việc sở hữu được tơ tằm chỉ có độc một cách: giao thương qua con đường tơ lụa.

Đến nay, giá trị của lá dâu vẫn còn nhưng bí mật của tơ tằm đã trở nên phổ biến khắp thế giới.

Người ta lại tiếp tục phát hiện ra công dụng độc đáo khác đến từ quả của loại cây quý này: nuôi dưỡng và giúp trắng da. Được biết đến với khả năng ngăn ngừa sự hình thành của các hắc tố melanin - nguyên nhân chính gây sạm da - đồng thời giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, dâu tằm quả thật là món quà quý hiếm mà con người được thừa hưởng từ thiên nhiên.

Tinh dầu nho & sự kết hợp độc đáo

Quả nho từ lâu đã được các bạn gái sử dụng như một thực phẩm giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Trong quả nho, đặc biệt là phần hạt, được biết đến với khả năng chống oxi hóa cao, tốt cho tim mạch và làn da. Tinh dầu nho còn được biết đến với khả năng dưỡng ẩm cực tốt cho làn da.

Một số bạn gái thường chỉ chú trọng vào việc dưỡng da ban ngày nhưng quên mất: ban đêm mới chính là thời gian da cần nghỉ ngơi và “thở”. Thực tế, các chuyên gia chăm sóc da đã nghiên cứu và chứng minh, việc dưỡng da ban đêm cũng quan trọng không kém ban ngày, vì đây chính là thời gian da bạn cần nhiều dưỡng chất để tự tái tạo và cân bằng độ ẩm.

Từ 10h tối đến 5h sáng hàng ngày là khoảng thời gian phục hồi tốt nhất cho làn da. Chính vì thế, kết hợp hai dưỡng chất thiên nhiên dâu tằm và nho trong việc dưỡng da ban đêm sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho các bạn gái.

Sữa dưỡng trắng da toàn thân ban đêm Hazeline mới kết hợp hai thành phần từ thiên nhiên là tinh dầu nho giúp tái tạo da và chiết xuất dâu tằm được biết đến với công dụng dưỡng trắng da, mang đến làn da trắng mịn và tươi tắn cho bạn mỗi sáng thức giấc.

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ