Bí kíp sở hữu mùi hương thơm mát suốt ngày

Rexona check list

Với cô nàng hiện đại, ngoài học hành và công việc thì việc chăm sóc hình ảnh của mình cũng là một việc hết sức được ưu tiên để mỗi khi xuất hiện thì đều tự tin, năng động. Ngoài những thứ mà ai ai cũng thấy như trang phục, kiểu tóc…thì có một thứ vô cùng đặc biệt cũng góp phần làm nên phong cách riêng, làm nên một dấu hiệu nhận biết cho chính bạn.

Một thứ không nhìn bằng mắt, không nghe bằng tai, không sờ bằng tay. Đó chính là mùi hương mà bất kỳ ai cũng sở hữu. Điều quan trọng là mùi hương ấy đến từ đâu và bạn chọn cách nào để lưu giữ cho mùi hương ấy được dài lâu!? Hãy cùng nhau khám phá bí kíp để sở hữu và chăm sóc cho mùi hương ấy thơm mát suốt ngày dài nhé!

# 1:Thơm nhờ tắm gội

Xem nào: nhà tắm – cần 1 cái; nước - cần một xô; kì cọ - cần một lúc; sấy khô – cần một chút…công đoạn tắm gội này thật tốn thời gian để sở hữu được mùi hương như ý thích. Nhưng theo kinh nghiệm xương máu của nhiều bạn thì: Tắm gội thôi, chưa đủ thơm lâu! Mùi thơm chỉ lưu lại trên da một tí tẹo là đã bay đi đâu mất tiêu rồi!

# 2:Thơm nhờ nước hoa

Chẳng hơi đâu mà tranh cãi về tác dụng thơm lâu của loại nước tinh chất chiết xuất công phu, tỉ mẩn này. Trong vô vàn các nhãn hiệu nổi tiếng không phải ai cũng chọn được một mùi nước hoa phù hợp với mình đâu nhé.

Đã chọn thì phải chọn cho thật khéo, nếu không ngược lại thì “xôi hỏng bỏng không” đấy. Nói nhỏ chứ, mua được một chai nước hoa cũng không đơn giản đâu vì cũng hơi bị mắc tiền? Vì thế, nhiều khi mua về lại sử dụng rất chi là tiết kiệm, chỉ dám dùng vào những dịp thật đặc biệt thôi. Thế thì ngày thường làm sao mà thơm mãi suốt ngày dài?

# 3:Thơm nhờ ủ hương liệu vào áo quần

Chiêu này thì khá là tiện, nhanh và dễ thực hiện nè. Chỉ cần một gói hương thơm, ướp đúng mùi mình thích, treo trong tủ áo quần là tất cả mọi thứ trong tủ áo đều thơm phưng phức. Nhưng với cách này thì mùi thơm có vẻ như ở ngoài cơ thể, bởi nó chỉ nằm trên áo quần thôi, thế nên mùi này có được gọi là "mùi cơ thể"? Mùi áo quần thì đúng hơn.

#4:Thơm nhờ sản phẩm ngăn mùi cơ thể

Sau khi cân nhắc, có lẽ ngôi vị quán quân về bí kíp sở hữu mùi hương sẽ được trao cho sản phẩm ngăn mùi cơ thể. Ngạc nhiên nhỉ? Nhưng thực tế là sản phẩm ngăn mùi sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để đem đến và lưu giữ một hương thơm thật lâu mà không cần mất quá nhiều công đoạn, thời gian và cả tiền bạc nữa chứ.

Mà nhớ nhé các nàng, nên sử dụng loại có hương thơm tự nhiên, thơm mát và có tác dụng cho cả ngày dài năng động để có được hiệu quả tốt nhất, giúp bạn luôn tự tin và sẵn sàng sống thỏa thích với điều mình muốn nhé!

Thơm mát suốt ngày dài năng động* CÙNG REXONA

Nghĩ đến một sản phẩm ngăn mùi cơ thể, Rexona sẽ là lựa chọn đầu tiên của một cô nàng hiện đại và năng động đấy. Bạn đã thử chưa? Hãy thử ngay để tận hưởng cảm giác thơm mát suốt ngày dài năng động*, để luôn sẵn sàng sống hết mình với điều mình yêu thích, sống hết mình với những trải nghiệm lý thú và tuyệt vời, bạn nhé!

*Sử dụng mỗi buổi sáng sau khi tắm

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ