Check list của "Cô nàng hiện đại"

Rexona check list

Sau khi “lục tung” những món đồ “must have” của các cô nàng hiện đại thì danh sách ấy đã được công bố với 8 món đồ! Hãy xem thử trong túi của bạn đang thiếu gì nhé!?

  1. Một thỏi son bóng giúp đôi môi luôn hồng hào tươi tắn cho bất cứ khi nào nàng xuất hiện: từ trường học cho đến “trà chanh chém gió” mà không bị nói là “Tí điệu”
  2. Một cuốn sổ tay ngộ nghĩnh để ghi chép những điều thú vị, những ý tương "điên rồ" bất chợt xuất hiện trong đầu mọi lúc mọi nơi.
  3. Một công việc làm thêm: còn gì bằng khi vừa ngoài giờ học ra, mình có thể để dành thêm một khoản “đầu tư” nho nhỏ cho chính mình.
  4. Một đôi giày cao gót để làm "vũ khí chiều cao" cho những dịp đặc biệt. Mách nhỏ: không nên chọn giày cao hơn 7 phân thì bước đi được uyển chuyển hơn.
  5. Một đôi giày bệt đa sắc, phối "ton-sur-ton" hoặc đối màu với các item thời trang theo style color block vẫn còn độ hot trong mùa hè năm nay.
  6. Một account facebook luôn cập nhật status và rộn ràng comment. Những tính năng mới độc đáo của "phây" như comment bằng hình ảnh hay thể hiện tình cảm bằng các icon sticker đang khuấy động các bạn trẻ.
  7. Những chiếc áo sát nách khỏe khoắn và năng động cho những ngày dạo phố hoặc chơi thể thao. Hãy thử với những màu neon để cho mùa hè của bạn thêm sống động, màu sắc mà vẫn năng động, tươi trẻ .
  8. Những cô gái hiện đại thì chắc chắn luôn năng động, sẵn sàng tham gia với những gì mình thích suốt một ngày dài mà vẫn luôn tự tin. Khô thoáng và thơm mát chính là chiếc chìa khóa đó. Hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng trong túi đồ của bạn một chai khử mùi và Rexona chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn!

Còn chần chừ gì nữa mà không bổ sung “ngay và liền” những món đồ còn thiếu trong túi xách của bạn để luôn kiêu hãnh: “Ta là một cô nàng hiện đại chính hiệu!”.

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ