20 phút “refresh” của phụ nữ bận rộn

Stress với lịch làm việc dày đặc và những công việc không tên hàng ngày dành cho gia đình?

Brand story

Stress với lịch làm việc dày đặc và những công việc không tên hàng ngày dành cho gia đình? Bạn cảm thấy không còn một chút thời gian nào dành riêng cho việc thư giãn, chăm sóc cho bản thân? Khéo léo tận dụng 20 phút mỗi ngày để tự nhấn phím F5 (refresh) cho bản thân là bạn có thể tiếp tục đảm đương tốt các “trọng trách” của gia đình và xã hội.

Không có nhiều thời gian tập thể dục bạn có thể rủ chồng, con hay người thân cùng đi dạo hoặc chạy vài vòng xe đạp trong vòng 20 phút, không những giúp tiêu hao năng lượng, thêm thời gian vui vẻ bên gia đình mà còn có tác dụng đổi gió, giúp bạn thư giãn cực kì hiệu quả.

Tự tạo mini-spa tại nhà

Khi đi spa, thích nhất là việc được nằm thư giãn trong tiếng nhạc du dương và mùi thơm dịu nhẹ của tinh dầu thơm. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng được những giây phút thư giãn đó tại nhà. Không nhất thiết là cứ phải ngâm mình vào bồn tắm thì mới thưởng thức không khí spa.

Bạn có thể tranh thủ 20 phút ngủ trưa, chuẩn bị điệu nhạc yêu thích, ánh đèn vàng nhè nhẹ, nằm lim dim, đắm mình trong tấm khăn lớn ướp hương tinh dầu thơm là bạn đã có 20 phút spa hiệu quả. Mách bạn: chỉ cần để nước xả vải dưới chụp bóng đèn, cả căn phòng của bạn sẽ tỏa hương thơm nhờ nhiệt ánh sáng. Vậy là cả căn phòng đã trở thành mini-spa.

Làm mới trang phục

Không cần phải chạy theo “thời trang”, vẫn có những cách khiến bạn trở thành một người “hợp mốt” mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều cho quần áo mới. Nên sử dụng nước xả vải tinh dầu thơm thường xuyên để quần áo bạn luôn mềm mại và có mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế.

Thêm một chút khéo léo, kết hợp những bộ váy áo đang có theo những cách khác nhau là bạn sẽ có nhiều lựa chọn quần áo mới. Mẹo nhỏ: Thử phối các màu mà bạn nghĩ chẳng ưa nhau, ví dụ: xanh biển - xanh lam, vàng – cam, nâu – tím, … bạn sẽ có nhiều bất ngờ đấy!

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ