Pureit sở hữu tính năng tối ưu mang lại sự bảo vệ tuyệt đối cho chất lượng nước sau lọc, loại bỏ những bệnh tiềm ẩn do nước bị ô nhiễm bởi các tạp chất, vi khuẩn, vi rút, thuốc trừ sâu, kim loại nặng nguy hiểm như thạch tín, thủy ngân, sắt, chì.

Unilever Pureit là máy lọc nước gia đình bán chạy số 1 thế giới, được thiết kế và sản xuất bởi Unilever. Áp dụng những công nghệ lọc nước tiên tiến hàng đầu, Unilever Pureit cam kết nước lọc sạch đạt tiêu chuẩn Mỹ.

Ở các nước đang phát triển, nước sinh hoạt bị ô nhiễm là tác nhân chính dẫn đến hầu hết mọi bệnh tật với ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng. Hơn 2,5 tỷ ca bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như tiêu chảy và gần 1,5 triệu trẻ em tử vong hàng năm.

Đun sôi nước là một trong những cách để lọc nước phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Một số gia đình dùng thêm bình lọc nước cơ bản (gồm các màng lọc, cát, đá, sỏi). Tuy nhiên, đây chưa phải là phương án hiệu quả nhất, vì không thật sự đảm bảo được sự an toàn của nước uống khỏi các vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng hay tránh việc nước bị tái nhiễm khuẩn.

Hơn nữa, phương pháp truyền thống này khá tốn thời gian và tiêu tốn nhiều nhiệt năng, điện năng. Vì vậy, Unilever đã bắt đầu một sứ mệnh đầy cảm hứng, mang lại chất lượng nước sạch an toàn; dễ dàng cho người tiêu dùng tiếp cận thông qua máy lọc nước gia đình hiện đại, tiện dụng và giá phải chăng.

Các nhà phát minh thuộc tập đoàn Unilever đã nghiên cứu trong nhiều năm liền và cho ra hàng loạt những ý tưởng táo bạo để sáng tạo nên công nghệ lọc độc quyền mang thương hiệu Unilever Pureit. Unilever Pureit đã phá vỡ những rào cản, thành kiến về sự tiện dụng và đắt đỏ khi sử dụng máy lọc nước. Với Unilever Pureit, nước lọc qua máy an toàn hơn cả nước đun sôi nhưng tiện dụng và giá cả phải chăng hơn.

Sự đột phá của thương hiệu Unilever Pureit nằm ở việc giải quyết triệt để vấn đề đầy cam go của nhiều chuyên gia trong suốt nhiều thập kỷ qua: phát minh công nghệ tạo ra nguồn nước sạch tiện dụng và giá phải chăng cho hàng triệu con người.

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ