Bỏ qua Nội dung

Sunsilk

Sunsilk mang đến cho các bạn gái Việt mái tóc suôn mềm, bóng mượt , cho các bạn tự tin theo đuổi ước mơ

Sun Silk Logo
Cô gái với mái tóc mềm mượt ngát hương chơi guitar say mê cạnh dầu gội Sunsilk

Sunsilk là thương hiệu chăm sóc tóc toàn cầu dành cho các bạn gái trẻ với hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam. Các sản phẩm chăm sóc tóc của Sunsilk được biết đến rộng rãi với khả năng mang lại mái tóc mềm mượt cho mỗi cô gái Việt để họ tự tin theo đuổi ước mơ và khám phá những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống.

TÓC MỀM MƯỢT CHẲNG NGẠI RÀO CẢN


Sunsilk mang lại những sản phẩm chăm sóc tóc với công thức độc quyền, công nghệ hiện đại cùng những thành phần thiên nhiên, nổi tiếng với các công dụng chăm sóc tóc hiệu quả như Bồ Kết, tinh dầu Argan v.v.. Với Sunsilk, mái tóc của các cô gái luôn được chăm sóc và bảo vệ trước các rào cản và tác động của thời tiết như nắng, nóng, khói, bụi. Từ đó, các bạn gái có thể tự do khám phá thế giới với một mái tóc suôn mềm và bóng mượt.

BUNG MÌNH TỎA SÁNG, BUNG ƯỚC MƠ RIÊNG

Sunsilk tin rằng mọi cô gái Việt Nam đều rất tự tin, tháo vát và có nhiều tiềm năng. Các cô gái nên có được cơ hội để khám phá tiềm năng bản thân để từ đó, khai phá và theo đuổi đam mê, ước mơ riêng của mình. Đây cũng chính là sứ mệnh của nhãn hàng Sunsilk trên toàn cầu: Khơi nguồn cảm hứng, tạo động lực và hỗ trợ cho các bạn gái xác định và theo đuổi ước mơ của mình mà không cần ngần ngại bất cứ quy chuẩn hay định kiến áp đặt nào.


Và trên mỗi chuyến hành trình chinh phục ước mơ, mái tóc đẹp chính là người bạn đồng hành tuyệt vời mang lại cho các bạn gái sự tự tin , nguồn cảm hứng để khám phá và trải nghiệm. Vì vậy, việc tạo ra những sản phẩm chăm sóc mái tóc mềm mượt vượt trội cho những cô gái trẻ ở khắp mọi nơi là sứ mệnh mà Sunsilk luôn theo đuổi.

Hinh-Bung-minh-toa-sang

Liên hệ Unilever về Sunsilk

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc bình luận nào liên quan đến Sunsilk, vui lòng liên hệ truy cập trang thông tin liên hệ của chúng tôi.

Trở lại đầu trang