Bỏ qua Nội dung

TRESemmé

Bí Quyết Từ Các Nhà Tạo Mẫu Tóc Cho Mái Tóc Đẹp Chuẩn Salon Tại Nhà

TRESemmé logo

Với xuất phát điểm từ salon chuyên nghiệp, TRESemmé cam kết cho một mái tóc đẹp chuẩn salon tại nhà từ năm 1948 cùng những sản phẩm chăm sóc tóc mang chất lượng được chuyên gia tin dùng.

“NẾU PHỤ NỮ CẢM THẤY MÌNH THIẾU TỰ TIN, THÌ MỘT CHUYẾN GHÉ THĂM SALON CHĂM SÓC TÓC SẼ LUÔN CỔ VŨ TINH THẦN CHO CÔ ẤY.” - Edna Emme.

Với gần 80 năm lịch sử phát triển, TRESemmé được dẫn dắt bởi một sự thật đơn giản nhưng đầy tính cảm hứng: mọi phụ nữ đều xứng đáng được xinh đẹp và cảm thấy mình xinh đẹp, và một mái tóc đẹp chính là “vũ khí” giúp họ nâng tầm vị thế, tỏa sáng như là phiên bản tốt nhất của chính mình.


Được xây dựng với hướng đi của một thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp và chuyên nghiệp đến từ Hoa Kỳ, TRESemmé đã khẳng định chỗ đứng của mình trên toàn thế giới, được tin dùng bởi các nhà tạo mẫu tóc lừng danh, là bí mật đằng sau những sàn diễn thời trang mang đẳng cấp quốc tế và là yếu tố làm nên sự tự tin và thần thái của các người mẫu. TRESemmé chính là điểm đến đặc biệt cho những ai mong muốn một mái tóc chuẩn salon đáng mơ ước - không chỉ đẹp, mà còn thời thượng và đẳng cấp.

Các sản phẩm của TRESemmé được lấy cảm hứng từ salon và được kiểm chứng tại salon, giúp bạn tạo kiểu tóc của riêng mình và trải nghiệm cảm giác chuẩn salon mỗi ngày. TRESemmé luôn nỗ lực mang đến sự đa dạng trong các dòng sản phẩm để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của tóc, từ gội xả hàng ngày tới sản phẩm tạo kiểu và dưỡng tóc chuyên sâu.

  • Dòng sản phẩm Keratin Smooth cho tóc khô, xơ, rối - Bộ 5 bước chăm sóc chuyên nghiệp: Dầu Gội - Dầu Xả - Kem Ủ - Xịt Bảo vệ khỏi nhiệt - Serum dưỡng, với dưỡng chất Hydrolyzed Keratin chuyên biệt giúp mái tóc suôn mượt cả ngày, vào nếp chuẩn salon.
  • Dòng sản phẩm Salon Rebond cho tóc gãy rụng - Bộ 2 bước Dầu Gội - Dầu Xả tái tạo vượt trội, với công nghệ tái kết nối TRESplexTM Rebond giúp tái kết nối liên kết tóc bị hư tổn, cho tóc chắc khỏe hơn gấp 10 lần & giảm gãy rụng tới 98%.
  • Dòng sản phẩm Salon Detox - Bộ 2 bước Dầu Gội - Dầu Xả từ thiên nhiên, với thành phần từ Gừng & Trà Xanh kết hợp với 0% parabens & chất tạo màu, giúp Detox sạch sâu, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, đẹp chuẩn salon tại nhà.
  • Dầu Gội Khô TRESemmé với 2 dòng Tăng Độ Phồng & Khô Sạch Tươi Mát chiết xuất từ vỏ bưởi, giúp làm sạch tóc nhanh bóng, bồng bềnh thơm mát cả ngày dài.
  • Xịt tạo kiểu TRESemmé Compressed Micro Mist với khả năng phun sương siêu mịn Superfine Micro Mist giúp giữ kiểu tóc cả ngày mà vẫn bồng bềnh, không khô cứng.

Liên hệ Unilever về TRESemmé

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc bình luận nào liên quan đến TRESemmé, vui lòng liên hệ truy cập trang thông tin liên hệ của chúng tôi.

Trở lại đầu trang