Bỏ qua Nội dung

Pond's

Thương hiệu chăm sóc da đầu tiên trên thế giới - với lịch sử hơn 150 năm

Pond's Japan logo
Sữa rửa mặt Pond's Bright Beauty  - Bọt mịn sạch sâu sáng mịn chuẩn Hàn

Pond's không ngừng đột phá và cải tiến để tạo nên cuộc cách mạng chăm sóc da. Từ đó mang đến những giải pháp chuyên biệt - giúp duy trì làn da khỏe mạnh và mềm mại, bảo vệ da trước mọi tác nhân gây hại của môi trường.

POND'S - THÀNH LẬP BỞI DƯỢC SĨ THERON T.POND

Câu chuyện của Pond's bắt đầu từ năm 1846, khi Dược sĩ người Mỹ - Theron T. Pond khám phá nên chiết xuất cây phỉ (witch hazel) là một “bảo bối” giúp kích thích tế bào da tự tái tạo và chữa lành tổn thương da rất ưu việt. Không lâu sau đó, sản phẩm trở nên phổ biến rộng rãi với tên gọi Pond's Extract.

Đó là nền tảng xuất phát cho Pond's - thương hiệu chăm sóc da đầu tiên trên thế giới, và là mốc lịch sử đặc biệt trong những bước đột phá về lĩnh vực làm đẹp.

HIỆU QUẢ ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG

Với hơn 200 bằng sáng chế, Viện Nghiên Cứu Pond’s đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm làm đẹp với những siêu hoạt chất mang hiệu quả ưu việt được kiểm nghiệm lâm sàng - đáp ứng những giải pháp chăm sóc da tân tiến nhất:

  • Hoạt chất VAO-B3 giúp làm mờ đốm thâm chỉ sau 7 ngày
  • Phức hợp Intelligent Pro-Cell Complex giúp đẩy mạnh khả năng tái tạo da gấp 3 lần
  • Carbon Hoạt Tính xốp hơn carbon thông thường đến 8 lần, giúp hấp thu tạp chất từ sâu bên trong da cực kỳ hiệu quả
Ponds Ingredients

VIỆN NGHIÊN CỨU - VỚI 700 NHÀ KHOA HỌC & CHUYÊN GIA DA LIỄU

Viện Nghiên Cứu Pond's ra đời vào những năm 1990 - hiện nay sở hữu mạng lưới toàn cầu với hơn 700 nhà khoa học và chuyên gia da liễu, khẳng định chắc chắn vị thế chuyên gia hàng đầu thế giới về nghiên cứu chăm sóc da và mang đến những công thức cải tiến tiên phong trên thị trường.

Ponds Institute1

Liên hệ Unilever về Pond's

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc bình luận nào liên quan đến Pond's, vui lòng liên hệ truy cập trang thông tin liên hệ của chúng tôi.

Trở lại đầu trang