Bỏ qua Nội dung

Lipton

Đậm Vị Trà, Đậm Sâu Kết Nối

Lipton logo
Cup of Lipton tea

Lipton pha sẵn là Nhãn hiệu trà số 1 Thế Giới, có mặt trên hơn 150 quốc gia. Lipton là nhãn hiệu trà số 1 Thế Giới, có mặt trên hơn 150 quốc gia, cung cấp các sản phẩm từ trà túi lọc cho đến trà đóng chai.

Hương vị lâu năm

Năm 1880, Sir Thomas Lipton - Người sáng lập sinh tại Glasgow, đã tìm thấy cơ hội để trà gia nhập thị trường phổ thông, với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. ông bắt đầu mua lại xưởng sản xuất trà ở Ceylon (hiện nay là Sri Lanka), sắp xếp đóng gói và vận chuyển với chi phí thấp. Năm 1893, ông thành lập Công ty Thomas J Lipton - công ty đóng gói trà và trụ sở chính và nhà máy đặt tại Hoboken, New Jersey, Mỹ. Ngày nay, Lipton pha sẵn là nhãn hiệu trà số 1 Thế Giới, có mặt trên hơn 150 quốc gia.

Lipton-No1brand

Thiên nhiên là nhà máy của chúng tôi

Tại Lipton pha sẵn, thiên nhiên là nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi khai thác nắng, gió và mưa để đảm bảo mỗi tách trà được chế biến với hương vị tự nhiên, mang lại vị trà thơm ngon đặc trưng. Hơn nữa, chúng tôi tin rằng mỗi tách trà không chỉ làm bừng sáng cho ngày của bạn mà còn cả tương lai của tất cả các chủ nông trại trồng trà và gia đình họ, và tất nhiên, cả hành tinh của chúng ta nữa

Lipton-Sustainability

Liên hệ Unilever về Lipton

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc bình luận nào liên quan đến Lipton, vui lòng liên hệ truy cập trang thông tin liên hệ của chúng tôi.

Trở lại đầu trang