Bỏ qua Nội dung

Báo chí và truyền thông

Hiển thị 23 các kết quả

...
 • Chương trình “Phát triển Trường học Xanh – Sạch – Khỏe”

  Unilever việt nam hợp tác với bộ giáo dục và đào tạo Tiếp tục đầu tư hơn 9 tỷ đồng trong năm 2019 hỗ trợ xây dựng 30 điểm trường học xanh – sạch – khoẻ nâng cao điều kiện vệ sinh và sức khỏe học đường

  Ngày phát hành:

 • Unilever được vinh danh là Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2019

  Unilever Việt Nam được vinh danh là một trong các công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á, trong giải thưởng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2019 do Tạp chí HR Asia tổ chức.

  Ngày phát hành:

 • Unilever được vinh danh Doanh nghiệp Bền vững 2019

  Ngày phát hành:

 • Unilever khởi động chiến dịch toàn cầu “World’s To-Do List”

  Ngày phát hành:

 • Unilever Việt Nam thực hiện Mục tiêu Toàn cầu

  Unilever Việt Nam đã thực hiện nhiều dự án phát triển bền vững trong suốt 25 năm qua. Điều này không chỉ thể hiện cam kết xã hội ‘mang cuộc sống bền vững trở nên phổ biến” đến hàng triệu người dân Việt Nam mà còn góp phần hiện thực hóa các Mục tiêu Toàn cầu về Phát triển Bền vững của Liên Hiệp Quốc.

  Ngày phát hành:

 • Từ chiến lược phát triển bền vững đến hành động thực tiễn

  Là một tập đoàn đa quốc gia đã có mặt tại Việt Nam hơn 25 năm, bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Unilever luôn đặt phát triển bền vững là chiến lược trọng tâm trong mọi hoạt động. Những nỗ lực của Unilver đã mang lại nhiều tác động xã hội tích cực ở nhiều khía cạnh tại Việt Nam. Trong bối cảnh đại dịch, công ty đặc biệt có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, góp phần bảo vệ sức khỏe người dân, giúp đưa cuộc sống trở lại bình thường.

  Ngày phát hành:

 • 'Kế hoạch Hành động Khí hậu của Tập đoàn Unilever

  Tiên phong trong việc phát triển kinh doanh bền vững, có mục đích và phù hợp với tương lai, Unilever luôn xem bền vững là mục đích cốt lõi trong tất cả các chiến lược và hành động của chúng tôi.

  Ngày phát hành:

 • Chủ tịch Unilever VN chia sẻ hành động khí hậu

  Trước thềm Hội nghị Khí hậu COP26 tại Glasgow trong tháng 11 sắp tới, Chủ tịch Unilever Việt Nam đã có những chia sẻ toàn diện và cụ thể về kế hoạch hành động vì khí hậu nhằm hướng tới cam kết Không phát thải Carbon – Carbon Net Zero tới năm 2039 của Unilever tại Việt Nam.

  Ngày phát hành:

 • Unilever nhận giải doanh nghiệp bền vững và CSR

  Hà Nội, ngày 9/12/2021 – Tại Lễ Công bố các Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam CSI 2021 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức, Unilever Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng kép: Top 10 Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam và Top 5 Doanh nghiệp tiêu biểu có cam kết về bình đẳng giới tại nơi làm việc. Đồng thời trước đó, đơn vị cũng được vinh danh tại Giải thưởng Trách nhiệm Xã hội từ Hiệp hội Doanh nghiệp Hoa Kỳ (AmCham).

  Ngày phát hành:

 • Chương trình xử lý rác thải mang mục tiêu kép

  Unilever Việt Nam hợp tác cùng VietCycle và Duy Tân tiên phong khởi xướng và thực hiện chương trình “Hồi sinh Rác thải Nhựa” với mục tiêu kép: bảo vệ môi trường thông qua thúc đẩy mô hình Kinh tế Tuần hoàn trong Quản lý Rác thải Nhựa và thực hiện cam kết phát triển bền vững nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

  Ngày phát hành:

 • Hỗ trợ phụ nữ phục hồi kinh tế hậu Covid-19

  TP. Hồ Chí Minh, 19/10/2021 – Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Unilever Việt Nam phối hợp cùng Cơ quan Liên Hiệp Quốc về Phụ nữ (UN Women), Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đại sứ quán Vương quốc Anh, ngân hàng Standard Chartered và Facebook tổ chức hội thảo trực tuyến “Phụ nữ vươn lên thúc đẩy phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19” nhằm thúc đẩy trao quyền cho phụ nữ, chung tay cùng các tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ phụ nữ vượt qua khó khăn và hồi phục kinh tế sau đại dịch Covid-19, hướng đến thực hiện mục tiêu bền vững về bình đẳng giới.

  Ngày phát hành:

Trang

 1. 1
 2. 2

Liên hệ truyền thông

Nếu bạn từ các cơ quan báo đài và có câu hỏi liên quan đến Unilever tại Việt Nam, vui lòng gửi email đến Ngo-Ng-Thanh.Thanh2@unilever.com. Vui lòng chia sẻ thông tin liên hệ của bạn và thời hạn phản hồi mong muốn. Do số lượng câu hỏi lớn, bộ phận này chỉ có thể trả lời các câu hỏi từ truyền thông.

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua đường bưu điện theo thông tin bên dưới

Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Địa chỉ: A2-3, Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: (028) 3892024

Văn phòng đại diện: 156 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.
Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 54135686