Bỏ qua Nội dung

Mỗi sản phẩm U, đem đến nhiều hơn bữa ăn ngon

Còn điều gì kỳ diệu hơn rừng? Chúng cho ta không khí để thở, điều hoà khí hậu, và là nguồn cung cấp thực phẩm, thuốc men, nhiên liệu cho 1,6 tỷ người trên thế giới. Vì vậy, sứ mệnh của chúng tôi là hướng tới mục tiêu “không để mất rừng” từ nay đến năm 2020!

Birdseye view of a forest of trees

Cứu rừng, là cứu hành tinh của chúng ta

Nếu không có những khu rừng mang lại sự sống bao phủ hành tinh này, chẳng ai có thể tồn tại. Thế nhưng, để đáp ứng nhu cầu thực phẩm trong khi dân số ngày càng tăng, nguồn cung cho dầu cọ, đậu nành, giấy, cũng như không gian để chăn nuôi cũng cần phải tăng theo, điều này khiến diện tích rừng dần thu hẹp lại. Là một trong những doanh nghiệp mua dầu cọ lớn nhất thế giới, chúng tôi có thể tạo ra tác động tích cực bằng việc áp dụng các biện pháp sản xuất nông nghiệp bền vững. Và để chứng minh nỗ lực sử dụng 100% dầu cọ một cách bền vững vào năm 2019, chúng tôi luôn minh bạch công bố danh sách nhà cung cấp của mình.

Làm việc với chính phủ và đối tác để vì mục tiêu “không để mất rừng”

Có rất nhiều cánh rừng cần giải cứu, và chúng tôi không thể làm điều đó một mình. Vì vậy, một phần quan trọng trong việc đạt được mục tiêu không để mất rừng là hợp tác với chính phủ, các đối tác liên quan, nhằm khuyến khích sự thay đổi lớn trong toàn ngành. Quy mô công ty cho phép chúng tôi trở thành người tiên phong, truyền cảm hứng cho các công ty khác trong việc sử dụng hợp lý và hiệu quả những nguồn tài nguyên quý giá trên hành tinh này.

Chúng tôi tin rằng, với sự giúp đỡ của bạn và việc khuyến khích toàn ngành thiết lập tiêu chuẩn bền vững mới, chúng ta có thể cùng nhau cứu rừng trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về kế hoạch bảo vệ rừng, cũng như cách chúng tôi cải thiện ngành công nghiệp dầu cọ.

Hãy cùng nhau bảo vệ hành tinh xinh đẹp của chúng ta.

Mỗi U góp thêm điều tốt. Unilever

Trở lại đầu trang