Bỏ qua Nội dung

Mỗi Vim cải thiện vệ sinh trường học cho cộng đồng

Với sứ mệnh cải thiện điều kiện vệ sinh kém, Vim đã mang lại nhà vệ sinh sạch khuẩn cho hơn 165,000 học sinh và hàng vạn hộ gia đình nông thông kể từ năm 2008. Nhiều hoạt động thiết thực như xây dựng nhà vệ sinh sạch khuẩn chuẩn Vim hoặc nâng cao nhận thức về giữ gìn vệ sinh chung đã được Vim thực hiện suốt gần 15 năm qua.

Vim product illustration

Vim bền bỉ mang đến nhà vệ sinh sạch khuẩn cho 165,000 trẻ em Việt Nam

Vệ sinh học đường là yếu tố quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, đặc biệt là đối với học sinh tiểu học. Tuy nhiên, nhà vệ sinh bẩn và xuống cấp vẫn là nỗi ám ảnh của rất nhiều thế hệ học sinh Việt Nam. Nhận thức được vấn đề đó, Vim đã chung tay cùng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thực hiện chương trình Trường học Xanh Sạch Khỏe (tiền thân là “Hành trình Nhà vệ sinh sạch khuẩn”) để nâng cao ý thức vệ sinh học đường cũng như xây dựng nhiều cụm nhà vệ sinh đạt chuẩn cho các trường tiểu học khắp cả nước.

Bên cạnh các chương trình thường niên, Vim cũng chung tay và đồng hành với các bộ, ngành quyên góp hơn 50 nghìn chai Vim đến 3,000 trường học khắp cả nước, trị giá quyên góp gần 2 tỷ đồng, mang lại môi trường học đường sạch khuẩn khi dịch Covid-19 bùng phát.

63,000 nhà vệ sinh nông thôn được hỗ trợ xây mới

Bên cạnh chương trình Trường học Xanh Sạch Khỏe hợp tác cùng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Vim đã hợp tác với Ngân hàng Thế Giới (World Bank) hỗ trợ xây dựng 63,000 nhà vệ sinh tại khu vực nông thôn trên khắp cả nước.

Giáo dục ý thức vệ sinh cho 500,000 học sinh mỗi năm

Minh họa sản phẩm Vim

Bên cạnh cải thiện cơ sở vật chất về vệ sinh học đường, để giải quyết triệt để vấn đề vệ sinh kém, Vim cùng các nhãn hàng P/S, Lifebuoy, OMO, Pureit đã phối hợp với Bộ Giáo dục Đào tạo xây dựng chương trình Giáo án điện tử với nội dung sinh động, hấp dẫn nhằm giáo dục ý thức vệ sinh cá nhân và vệ sinh cộng đồng cho 500,000 học sinh mỗi năm (kể từ 2022).

Cuộc chiến chống lại điều kiện vệ sinh kém sẽ không thể thực hiện trong một sớm một chiều, nhưng bằng cách chọn Vim làm sản phẩm vệ sinh cho gia đình, bạn đang giúp cho cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới trở nên sạch sẽ, an toàn và tốt đẹp hơn.

Tìm hiểu thêm về chương trình (Mở ở cửa sổ xuất hiện tự động )

Mỗi U Góp Thêm Điều Tốt. Unilever

Trở lại đầu trang