Bỏ qua Nội dung

Mỗi OMO khơi cảm hứng trồng cây cho bé

Đối với trẻ nhỏ, được tự do vui đùa, được tự do lấm bẩn trong không gian ngoài trời không chỉ là niềm vui — Đó còn là một phần quan trọng trong quá trình phát triển. Vì vậy, chúng tôi tự hào với sứ mệnh khuyến khích trẻ em lấm bẩn, không chỉ để phát triển bản thân mà còn để làm điều hay cho cộng đồng và cho xã hội. Và khi giặt quần áo với OMO, bạn không chỉ giúp trẻ em được tự do vui chơi lấm bẩn mà còn giúp môi trường thêm xanh nữa đấy!

Omo product illustration

Ai bảo vết bẩn, vết ố là xấu? Chúng là minh chứng của những trải nghiệm tuyệt vời!

Chúng tôi tin rằng, bước ra ngoài và hòa mình vào thế giới tự nhiên, là những điều tuyệt vời nhất mà mọi đứa trẻ xứng đáng được có! Hơn thế nữa, nó còn mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc: Từ tăng cường tập trung và thúc đẩy sáng tạo, đến hình thành sự tự tin và sự thấu hiểu, cảm thông với cộng đồng. Đó là lý do kể từ năm 2005, OMO đã bền bỉ mang đến những sân chơi an toàn cho trẻ, khuyến khích trẻ vui chơi, lấm bẩn và học hỏi điều hay.

Mang đến 200 sân chơi và hơn 70.000 cây xanh khắp Việt Nam

Tại Việt Nam, OMO luôn khuyến khích Mẹ để bé lấm bẩn và tự do khám phá thế giới, vì quần áo bẩn đã có OMO lo! Chính vì thế từ năm 2016 - 2019, OMO đã đem đến 200 sân chơi đầy đủ vật chất cho trẻ tại các trường học trên toàn quốc kèm thông điệp “Cùng OMO, tự tin lấm bẩn và vui chơi an toàn”.

Ngoài ra, với sứ mệnh hướng đến phát triển bền vững và tác động tích cực đến cộng đồng xã hội, nhãn hàng OMO cùng với người tiêu dùng đã xắn tay áo để lấm bẩn và trồng hơn 70,000 cây xanh cho các cánh rừng quốc gia, rừng phòng hộ và các thành phố trên khắp Việt Nam. Mục tiêu không thể hoàn thành nếu thiếu sự hỗ trợ của TW Đoàn Thanh Niên, Ban Quản Lý Rừng Quốc Gia và các đối tác khác, đó là nguồn động lực để OMO tiếp tục theo đuổi những năm về sau!

Hãy cùng khuyến khích mọi người “Làm điều hay, Ngại gì bẩn”, bạn nhé!

Minh họa sản phẩm OMO

Với mục tiêu khuyến khích trẻ em vui chơi lấm bẩn, làm điều hay, OMO cam kết thực hiện những chiến dịch vì gia đình lấm bẩn, trồng cây, bảo vệ môi trường.

Vì vậy, mỗi khi giặt quần áo với OMO, bạn đang giúp chúng tôi khuyến khích trẻ bước ra thế giới tự nhiên vui chơi lấm bẩn, làm điều hay, hơn là mải mê với các thiết bị công nghệ. Còn gì tuyệt bằng khi lấm bẩn thật vui mà còn giúp cộng đồng và xã hội tốt đẹp hơn, phải không nào?

Mỗi U Góp Thêm Điều Tốt. Unilever

Trở lại đầu trang