Bỏ qua Nội dung

Mỗi Lifebuoy dạy bé rửa tay sạch và đúng cách

Mỗi bánh xà phòng là một người hùng thầm lặng vì Lifebuoy giúp hạn chế sự lây lan của những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Mỗi lần rửa tay với Lifebuoy, bạn đã đồng hành chúng tôi: Giáo dục tầm quan trọng của thói quen rửa tay với xà phòng cho hàng triệu trẻ em khắp thế giới.

Lifebuoy product illustration

Giúp trẻ rèn thói quen vệ sinh tốt

Muốn hình thành thói quen vệ sinh tốt? Cách duy nhất là thông qua giáo dục, giáo dục, và giáo dục! Các chương trình của Lifebuoy tập trung vào việc thay đổi thói quen vệ sinh về lâu dài bằng cách dạy cho từng đứa trẻ tự hiểu được tầm quan trọng của việc rửa tay bằng xà phòng, vào đúng thời điểm. Qua đó, trẻ sẽ tự ý thức rèn luyện thói quen rửa tay để hạn chế sự lây lan bệnh tật. Thói quen vệ sinh tốt sẽ giúp trẻ luôn khoẻ mạnh, và giảm số ngày nghỉ học vì bệnh.

Nhân vật nữ cứu hộ rửa tay với SKU Lifebuoy.

“Biệt đội tay sạch Lifebuoy” hành động vì sức khoẻ cộng đồng

Có một thức tế là, thói quen vệ sinh hầu như không nằm trong những điều yêu thích của trẻ. Đó là lý do chúng tôi cố gắng truyền tải thông điệp rửa tay dưới dạng “giáo trí” – giáo dục kết hợp giải trí. Từ đó, chiến dịch “Biệt đội tay sạch Lifebuoy” đã ra đời. Hợp tác cùng Bộ Y Tế và Bộ Giáo Dục Đào Tạo, Lifebuoy đã ghé thăm 8,060 trường học trên 41 tỉnh thành khắp cả nước, tổ chức các hoạt động tương tác, giáo trí cho học sinh tiểu học nhằm giúp các em nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân về lâu dài.

Bằng cách rửa tay với Lifebuoy, bạn đang giúp lan toả thói quen vệ sinh tốt cho hàng triệu người khác

Không gì là quá khi nhấn mạnh tầm quan trọng của thói quen vệ sinh tốt — Vì một bánh xà phòng nhỏ, được sử dụng đúng cách & đúng lúc, là một trong những điều cần thiết để giúp hàng triệu người không bị mắc các bệnh truyền nhiễm. Chúng tôi đã mang thông điệp quan trọng đó đến 458 triệu người trên toàn thế giới, và với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi còn có thể tiếp cận đến nhiều người hơn nữa.

Tìm hiểu thêm về chương trình (Mở ở cửa sổ xuất hiện tự động )

Mỗi U góp thêm điều tốt. Unilever

Trở lại đầu trang