Bỏ qua Nội dung

Mỗi Knorr giúp gia đình có bữa ăn ngon bổ dưỡng

Knorr được tạo ra với sứ mệnh giúp những đầu bếp gia đình, đặc biệt là những người mẹ, tạo nên những món ăn thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Với mỗi sản phẩm Knorr mà bạn sử dụng, bữa ăn gia đình sẽ thêm hấp dẫn và gia đình sẽ thêm khỏe mạnh. Không những thế, bạn đang chung tay cùng Knorr hỗ trợ nền nông nghiệp minh bạch và bền vững hơn.

Knorr product illustration

Knorr và những chương trình giáo dục, truyền cảm hứng nấu ăn cho phụ nữ Việt Nam

Để thực hiện sứ mệnh của mình, Knorr đã nỗ lực tạo ra những chương trình truyền thông, giáo dục thú vị, hấp dẫn cho phụ nữ Việt Nam, giúp họ tiếp cận đến những công thức nấu ăn mới, những nguyên liệu mới, những hương vị mới. Những chương trình như “Knorr Cơm Ngon Con Khỏe” hay sự cộng tác với các gameshow nấu ăn như “Master Chef” là minh chứng cho những nỗ lực đó.

5 năm, 500 chương trình và hàng vạn bữa ăn dinh dưỡng cho gia đình Việt Nam

Trong vòng 5 năm từ 2014 đến 2019, kết hợp cùng Hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam, Knorr đã tổ chức chiến dịch “Knorr Cơm Ngon Con Khỏe” giảng dạy về dinh dưỡng cho các mẹ khu vực Nông Thôn, hướng dẫn các mẹ làm sao để cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong trong từng bữa ăn để con phát triển khỏe mạnh.

Đảm bảo bữa ăn ngon và đa dạng cho người dân Viêt Nam

Trong tương lai, Knorr sẽ tiếp tục sứ mệnh chăm sóc bữa ăn của gia đình Việt Nam thông qua những hoạt động giáo dục, truyền cảm hứng cho những phụ nữ Việt để họ có thể nấu những bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng với nguồn nguyên liệu đa dạng hơn.

Tìm hiểu thêm về chương trình (Mở ở cửa sổ xuất hiện tự động )

Mỗi U Góp Thêm Điều Tốt. Unilever

Trở lại đầu trang