Bỏ qua Nội dung

Mỗi Clear giúp người trẻ giữ vững tinh thần Đầu Lạnh Tim Nóng

Không hành trình thành công nào là dễ dàng. Khó khăn luôn đến từ những áp lực con số mà xã hội dùng để quy chuẩn cho sự thành công. Nào là “những con số 0 trong bảng lương”, “hạng nhất toàn trường”, “số đo 3 vòng hoàn hảo”. Cứ mãi chạy theo những quy chuẩn đó, khiến người trẻ mệt mỏi. Với thông điệp Đầu Lạnh Tim Nóng, CLEAR mong muốn giúp cho người trẻ xây dựng sự kiên cường: luôn giữ chiếc Đầu Lạnh trước những con số ảo và Tim Nóng bền bỉ theo đuổi những mục tiêu của bản thân.

Clear product illustration

Đầu Lạnh Tim Nóng – Vững vàng đối mặt áp lực xã hội

Đầu lạnh - Tim nóng là kỹ năng cần được rèn luyện để đối diện với thử thách. Đó là một quá trình mà chúng ta đều phải trải qua trong cuộc sống khi đối mặt với bất kỳ nghịch cảnh nào. Khi chúng ta kiên cường hơn, chúng ta sẽ chuẩn bị tốt hơn cả về thể chất lẫn tinh thần để giải quyết những khó khăn phía trước. Đầu Lạnh để vững vàng, tỉnh táo, dám đối mặt với khó khăn thử thách. Và Tim Nóng để bền bỉ, kiên trì, vững vàng theo đuổi đam mê

CLEAR và hành trình giữ vững Đầu Lạnh Tim Nóng cho giới trẻ

Illustration of Clear's products

Từ năm 2019, Clear khởi động hành trình “Rèn luyện tinh thần Đầu lạnh - Tim nóng”, cung cấp những khóa học kỹ năng & bài tập thực hành thiết thực cho các bạn trẻ, giúp xây dựng tinh thần bền bỉ & kiên cường khi đối diện với thử thách & áp lực. Từ đó góp phần xây dựng một thế hệ trẻ tự tin tỏa sáng và sống thật trọn vẹn.

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một thế hệ Đầu Lạnh Tim Nóng

Chúng tôi đặt ra sứ mệnh giúp mọi người giữ một cái đầu lạnh tỉnh táo và trái tim nóng tử tế để vượt qua thách thức, gạt bỏ nỗi sợ bị phán xét.

Đến hết năm 2025, chúng tôi cam kết truyền cảm hứng cho 15 triệu bạn trẻ khắp thế giới những kỹ năng cần thiết nhằm giữ vững tinh thần đầu lạnh tỉnh táo và trái tim nóng đầy yêu thương, để họ có thể vượt qua thách thức và dẹp bỏ nỗi sợ bị người khác phán xét, từ đó thể hiện giá trị thực sự của mình.

Tìm hiểu thêm về chương trình (Mở ở cửa sổ xuất hiện tự động )

Mỗi U góp thêm điều tốt. Unilever

Trở lại đầu trang