Lịch sử của chúng tôi

Unilever là một doanh nghiệp được thành lập dựa trên ý thức về mục đích, và di sản đặc biệt của chúng tôi vẫn định hình cách chúng tôi tiến hành kinh doanh ngày nay.

Một phần quảng cáo Blue Band ở Ấn Độ

Tạo dựng một cuộc sống bền vững

Unilever Archives

Cơ sở lịch sử của Unilever, Port Sunlight

Tọa lạc tại Port Sunlight, quê hương mang tính lịch sử của Unilever tại Vương Quốc Anh, hồ sơ lưu trữ của Unilever là một trong những bộ sưu tập quan trọng nhất gồm các hồ sơ kinh doanh trên thế giới.

Vào thập niên 1890, William Hesketh Lever, nhà sáng lập Lever Brothers, ghi ra các ý tưởng của ông cho Xà Phòng Sunlight – sản phẩm mới, mang tính cách mạng của ông đã giúp phổ biến thói quen vệ sinh ở Anh Quốc thời Victoria.

Nó "biến thói quen vệ sinh trở thành điều bình thường; giảm công sức lao động cho phụ nữ; tăng cường sức khỏe và góp phần tạo ra sự lôi cuốn cá nhân, giúp cho cuộc sống vui hơn và mang lại nhiều lợi ích hơn cho những ai sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Ý thức về mục đích và nhiệm vụ đó luôn là một phần của văn hóa Unilever. Vào thế kỷ 21, chúng tôi vẫn đang giúp mọi người làm đẹp, bảo vệ sức khỏe và cảm thấy yêu đời hơn từ cuộc sống – và mục đích của chúng tôi với tư cách một doanh nghiệp là 'tạo dựng một cuộc sống bền vững'.

Theo dõi biên niên của chúng tôi để tìm hiểu thêm về lịch sử của chúng tôi.

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ