Bỏ qua Nội dung

Sunsilk chấp cánh ước mơ cho phụ nữ trẻ

Đã phát hành:

"Rào cản từ những định kiến, từ những quy chuẩn, từ những kế hoạch vạch sẵn… khiến cho ước mơ của những cô gái trẻ khó có cơ hội được thực hiện. Tiếp thêm sức mạnh cho những ước mơ được diễn ra chính là sứ mệnh của chiến dịch “Bung mình tỏa sáng, bung ước mơ riêng” do Sunsilk thực hiện.

Sunsilk Unilever chấp cánh ước mơ cho phụ nữ trẻ

“Vươn tới ước mơ nghề nghiệp” (do Sunsilk và Hướng nghiệp Sông An tổ chức) là sự kiện online kết lại hành trình chiến dịch “Bung mình tỏa sáng, bung ước mơ riêng” đồng hành cùng cộng đồng các bạn gái trẻ xác định và chinh phục ước mơ. Thông qua mô hình sự kiện trực tuyến được thiết kế chuyên nghiệp nhưng gần gũi, với sự tham gia của chuyên gia giáo dục Phoenix Ho và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, câu chuyện ước mơ của các bạn trẻ phần nào đã được định hình rõ ràng hơn.

Tìm kiếm “phiếu thuận” cho ước mơ của mình đôi khi là một hành trình không hề dễ dàng, thế nhưng thông qua chiến dịch, Sunsilk và các tổ chức hợp tác đã nỗ lực tạo nên một nguồn năng lượng lạc quan, nguồn sức mạnh giúp các cô gái có thể tự tin xuất phát trên hành trình theo đuổi điều bản thân mong muốn.

Bằng cách hướng dẫn các bạn trẻ tìm ra đâu là sở thích và năng lực thực sự, những điều kiện cần thiết để xác định nghề nghiệp phù hợp với bản thân, sự kiện đã mang đến hành trang kiến thức hữu ích giúp các cô gái trở thành một phiên bản tự tin hơn.

Là một chiến dịch được tạo nên nhằm tăng tính kết nối giữa các cô gái trẻ trong cộng đồng, giúp xây dựng một thế hệ tự tin làm điều mình mơ ước, Sunsilk đồng thời tổ chức các hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok.

Nhằm tạo ra một nguồn năng lượng thúc đẩy giúp các bạn trẻ có thể mạnh mẽ hơn nữa nói lên câu chuyện ước mơ của mình, chiến dịch đồng thời kêu gọi sự tham gia của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Nhà sáng tạo nội dung Lê Thụy, Cầu thủ bóng đá nữ Huỳnh Như, Rapper Mai Âm Nhạc.v.v…chia sẻ về những khó khăn đằng sau sự thành công của mình.

Trở lại đầu trang