Bỏ qua Nội dung

P/S - 25 năm vì những nụ cười Việt Nam

Đã phát hành:

Chặng đường 25 năm vì một Việt Nam rạng rỡ của P/S ghi dấu ấn những chuyến xe nha đến vùng nông thôn, núi cao; hơn 8 triệu bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng trao đến học sinh hay con số giảm gần 12 triệu người nhiễm sâu răng.

PS với sứ mệnh góp phần giúp nhiều người Việt tự tin hơn

Đã 25 năm P/S xuất hiện tại Việt Nam cùng sứ mệnh bảo vệ nụ cười của mình với hình ảnh chú sư tử răng to đáng yêu.

Hành trình bảo vệ nụ cười Việt Nam của PS

Khởi động từ 1995, cùng với hơn 40 y bác sĩ, những chuyến xe nha của P/S đã đi đến các trường học từ thành phố đến nông thôn, từ đồng bằng lên đến vùng núi cao, nỗ lực khám chữa và giáo dục sức khoẻ răng miệng cho hàng triệu học sinh, giáo viên mầm non, tiểu học.

Nâng cao trách nhiệm cộng đồng hơn nữa, năm 2014, nhãn hàng đã bắt đầu phối hợp cùng Operation Smiles - Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Thế giới, tìm lại sự tự tin, rạng rỡ trên môi những em bé kém may mắn. Tạo hình lại nụ cười thành công giống như những phép màu mà những em bé này nhận được. Từ nụ cười, hạnh phúc lan toả muôn nơi.

Hạnh phúc lan toả từ những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt long lanh. Động lực này chính là nguồn sức mạnh vô hạn khiến P/S luôn sẵn lòng đóng góp thêm nhiều hơn nữa những nụ cười hạnh phúc.

PS đồng hành cùng tổ chức phẫu thuật nụ cười thế giới

Những chuyến xe cùng các y bác sĩ, tình nguyện viên của thương hiệu không ngừng đi đến các tỉnh thành, góp phần mang lại nụ cười khoẻ, rạng rỡ cho trẻ em Việt Nam.

Những chuyến xe cùng các y bác sĩ, tình nguyện viên của PS góp phần mang lại nụ cười khoẻ, rạng rỡ cho trẻ em Việt Nam

'Theo thống kê, đến năm 2019, toàn Việt Nam giảm gần 12 triệu ca sâu răng, chính là con số đáng khích lệ dành cho những người đã và đang nỗ lực trên hành trình bảo vệ nụ cười Việt Nam.

PS giúp 12 triệu người Việt giảm sâu răng

Chung tay để ngày càng nhiều hơn nữa những nụ cười nở trên môi triệu triệu trẻ em Việt.

PS chung tay bảo vệ nụ cười Việt Nam
Trở lại đầu trang