Bỏ qua Nội dung

Nơi làm việc tốt nhất châu Á 4 năm liền

Đã phát hành:

Unilever Việt Nam vừa vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á” nhờ vào các sáng kiến và hành động xây dựng môi trường làm việc hướng đến sự phát triển của con người với những chính sách nhân sự vượt trội.

Unilever Việt Nam nhận giải Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á trong 4 năm liền

Unilever Việt Nam vừa được vinh danh tại giải thưởng “Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á” bởi Tạp chí HR Asia. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp doanh nghiệp nhận được giải thưởng cao quý này.

Với kết quả khảo sát từ 46.270 nhân viên đến từ 622 doanh nghiệp tại Việt Nam, giải thưởng là món quà ý nghĩa cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên Unilever trong thời gian vừa qua. Không chỉ vậy, giải thưởng tiếp tục chứng tỏ vị thế dẫn đầu của Unilever trong việc thu hút, phát triển nhân tài, xây dựng môi trường làm việc linh hoạt, năng động, thân thiện, chuyên nghiệp mang tầm quốc tế.

Unilever tự hào vì đã giữ vững được những chỉ số về sự gắn kết của nhân viên trong cả thời gian khó khăn của đại dịch đến hôm nay.

Bà Trịnh Mai Phương, Phó Chủ tịch Nhân sự tại Unilever Việt Nam thể hiện sự tự hào khi trong 27 năm hoạt động tại Việt Nam, Unilever đã luôn cam kết góp phần nâng cao điều kiện sống của người dân Việt, luôn hướng đến những giá trị lâu bền cho doanh nghiệp và xã hội.

Chúng tôi đã cam kết sẽ phát triển thế hệ lãnh đạo trẻ Việt với tầm nhìn hướng đến phát triển bền vững, kiến tạo tương lai. Trải qua khoảng thời gian khó khăn vì đại dịch, chúng tôi đã nhận ra con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn tập trung tối đa vào phát triển con người với sự công bằng, linh hoạt, mạnh dạn trao quyền, luôn đón nhận những điều mới, con người mới. Tôi tin rằng, Unilever Việt Nam sẽ tiếp tục tiến xa và tiếp tục giữ vững vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành hàng tiêu dùng và phát triển nhân tài.

Bà Trịnh Mai Phương, Phó Chủ tịch Nhân sự tại Unilever Việt Nam

Trở lại đầu trang