Bỏ qua Nội dung

Món quà hạ nhiệt gửi đến các "chiến binh" chống dịch

Đã phát hành:

Để tiếp thêm sức lực cũng như gửi lời cảm ơn tới những "chiến binh" chống dịch, Clear đã gửi tới tuyến đầu những món quà động viên ý nghĩa.

Clear tiep suc cac chien binh chong dich voi nhung san pham mat lanh

Công việc thêm vất vả dưới thời tiết nắng nóng

Thời gian cả nước cùng hướng về một mục tiêu là phòng chống dịch bệnh, từ những sinh viên y khoa, bác sĩ mới ra trường đến đội ngũ các y bác sĩ khắp nơi đều được huy động tổng lực. Những ngày mùa hè nắng nóng nhiệt độ cao lại càng khiến nỗi nhọc nhằn tăng thêm gấp bội bên trong bộ đồ bảo hộ kín mít.

Cac nhan vien y te trong quan ao bao ho kin giua troi nang nong

Bên cạnh đó, tuyến đầu này không chỉ gồm đội ngũ y tế mà còn có những nhân viên vệ sinh môi trường, ngày ngày vẫn cần mẫn với công việc của mình. Chỉ riêng TPHCM có 151 khu cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị Covid-19… với khối lượng rác thải y tế phát sinh gần 70 tấn/ngày. Công việc thu gom, phân loại rác của các công ty môi trường, nhân viên vệ sinh vốn đã khó khăn nay càng thêm thử thách.

Nhung cong nhan ve sinh moi truong la hau phuong chong dich

Từ tuyến đầu xung phong đến hậu phương hỗ trợ, các "chiến binh" ngày đêm nối những bàn tay vô hình để tạo thành một bức tường thành vững chắc bảo vệ cuộc sống cho người dân. Đội ngũ y bác sĩ, những người công nhân môi trường… và rất nhiều "chiến binh" khác đang ngày đêm hiện thực hóa mong muốn "không ai bị bỏ lại phía sau", chờ đến một ngày Việt Nam toàn thắng đại dịch. Nếu có thể, ai ai cũng muốn giảm đi cái nắng nóng, bớt đi sự nhọc nhằn trên vai các "chiến binh".

Lời cảm ơn đến những con người thầm lặng

Khâm phục những cống hiến lặng thầm, mong muốn san sẻ phần nào gánh nặng trên vai những "chiến binh" trong mùa hè nắng nóng và đóng góp vào công cuộc chống dịch của cả nước, từ đầu năm 2020 đến nay, chương trình "Vững Vàng Việt Nam" của Unilever đã tài trợ hơn 2,5 triệu sản phẩm thiết yếu cho các bệnh viện, trung tâm cách ly, cơ sở y tế, trường học, cộng đồng địa phương tương đương với giá trị gần 130 tỉ đồng

Trong đó, CLEAR đã đóng góp gần 135.000 sản phẩm dầu gội. Gần nhất là những chuyến xe của CLEAR chở những chai dầu gội mát lạnh tới cho các bác sĩ và nhân viên tại 3 bệnh viện (BV) tuyến đầu (BV Bệnh nhiệt đới TPHCM, BV Phạm Ngọc Thạch, BV Dã chiến Củ Chi) cũng như lực lượng công nhân tại các tổ chức, công ty môi trường (Công ty Môi trường đô thị Hà Nội URENCO, Công ty Vietcycle) và các khu công nghiệp, nhà máy.

Nhung mon qua tu Clear hi vong se giam bot nhoc nhan cho cac chien binh chong dich

Đây chỉ là món quà nhỏ tiếp thêm sức mạnh, nạp thêm năng lượng mát lạnh cho các "chiến binh", để thời tiết hay ngứa ngáy, khó chịu trên da đầu không còn là trở ngại quá lớn trong vô vàn thử thách trên hành trình chống dịch. Hy vọng rằng những ngày sắp tới, công việc của các nhân viên y tế, các anh chị công nhân viên môi trường sẽ bớt nhọc nhằn, nắng nóng sẽ bớt dần trên vai áo.

Giữa những ngày "giãn cách nhưng không giãn lòng", mong sao những món quà CLEAR trao có thể gửi gắm phần nào những tấm lòng, lời động viên chia sẻ, những nghĩa tình đôi khi khó nói bằng lời. Người Việt Nam thương nhau ít bằng lời nói, nhiều bằng hành động nên việc tuân thủ các chỉ thị từ cơ quan chức năng hay hành động nhỏ nhằm phân loại rác tại nguồn cũng góp phần cùng tuyến đầu - hậu phương đẩy dịch bệnh lùi xa.

Để tiếp thêm sức lực cũng như gửi lời cảm ơn tới những "chiến binh" chống dịch, Clear đã gửi tới tuyến đầu những món quà động viên ý nghĩa.

Trở lại đầu trang