Sunsilk update logo

Sunsilk

Với sự kết hợp cùng các Chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu thế giới và thế mạnh sản phẩm giúp mái tóc mềm mượt suốt ngày dài, Sunsilk mang đến cho mỗi cô gái Việt Nam mái tóc mềm mượt. Nhãn hàng còn đồng hành cùng các cô gái trên chặng đường khám phá những điều mới mẻ để có những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống.

Sunsilk cũng hướng đến việc trở thương hiệu duy nhất đem đến những giải pháp chuyên biệt, phù hợp với từng hành trình và Nhu cầu riêng của mỗi cô gái. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi đồng sáng tạo cùng với các chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu nhằm đảm bảo chất lượng nổi bật trong mọi dòng sản phẩm của Sunsilk.

Với sự kết hợp này, Sunsilk được ra đời để giúp bạn có một mái tóc hoàn hảo nhất với bất kì kiểu tóc nào bạn chọn.

Ra mắt đầu tiên từ năm 1954 tại Anh Quốc, Sunsilk đã nhanh chóng được tin dùng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới - giúp hàng triệu cô gái giải quyết những nỗi lo về mái tóc bằng các dòng sản phẩm đa dạng và cải tiến bao gồm: dầu gội, dầu xả, kem dưỡng và tạo kiểu tóc.

7 chuyên gia chăm sóc tóc Sunsilk

Chúng tôi tự hào được làm việc với đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới và mỗi chuyên gia mang đến những giải pháp ưu việt khác nhau cho từng dòng sản phẩm của Sunsilk.

Rita Hazan

Chuyên gia tạo màu tóc từ Luân Đôn từng cộng tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Beyoncé và katy Perry. Rite đồng sáng tạo với Sunsilk để tạo ra dòng sản phẩm tạo màu tóc chuyên biệt; bảo vệ cho mái tóc của bạn, giúp giữ được độ sáng và màu lâu hơn.

Ouidad

Cô chính là nữ hoàng của những lọn tóc xoăn và là chủ salon làm tóc xoăn đầu tiên trên thể giới. Cô mang sứ mệnh giúp đỡ các cô gái giữ những lọn tóc gợn sóng, uốn lượn một cách hoàn hảo nhất. Với chuyên môn đã được chứng nhận toàn cầu, ouidad đồng sáng tạo ra dòng sản phẩm Sunsilk Tóc xoăn hoàn hảo, mang những lọn tóc xoăn khoẻ mạnh và vào nếp.

Teddy Charles

Nổi tiếng với những show diễn thời trang tại Paris và là chuyên gia về độ bồng bềnh của tóc. Teddy đồng sáng tạo ra dòng sản phẩm Sunsilk tạo kiểu tóc cho bạn mái tóc bồng bềnh từ chân đến ngọn tóc.

Thomas Taw

Chuyên gia phục hồi và chăm sóc tóc hư tổn từ Luôn Đôn - người có thể nhìn ra điểm yếu của mái tóc một cách dễ dàng. Taw đồng sáng tạo nên dòng sản phẩm Sunsilk Chăm sóc tóc khô và Hư tổn cùng với Sunsilk Mềm mượt Diệu kỳ - nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc từ mềm mượt suốt ngày dài. Sản phẩm này hiện đang có mặt và rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Yuko Yamashita

Yuko nổi tiếng với sự sáng tạo trong công nghệ duỗi tóc hàng đầu Nhật bản cùng với công nghệ tóc thẳng mượt hàng đầu thế giới. Yuko đồng sáng tạo ra dòng sản phẩm Sunsilk Thẳng mượt Hoàn hảo và công nghệ khoá nếp tóc thẳng cho bạn mái tóc thẳng mà không cần phải duỗi hay ép.

Dr Francesca Fusco

Qua nhiều nghiên cứu về sức khoẻ và mỹ phẩm tại New York từ năm 1989, tiến sũ Francesca Fusco luôn dành sự quan tâm cho việc chăm sóc da đầu. Francesca cùng Sunsilk đồng sáng tạo nên dòng sản phẩm Sunsilk Dưỡng dài Mượt để nuôi mái tóc dài chắc khoẻ từ gốc đến ngọn. Sản phẩm này hiện đang có mặt và rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Jamal Hammadi

Là chuyên gia tóc óng mượt đến từ Los Angeles với nhiều năm kinh nghiệm tạo kiểu tóc cho các ngôi sao nổi tiếng, Jamal đồng sáng tạo ra Sunsilk Óng mượt Rạng ngời từ mọi góc nhìn. Sản phẩm này hiện đang có mặt và rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Mauro Freire

Mauro là chuyên gia về tóc đến từ Sao Paulo với nhiều kinh nghiệm làm stylist cho các ngôi sao nổi tiếng tại Braxin. Mauro đồng sáng tạo ra seda dưỡng tóc thẳng giúp phục hồi mái tóc óng mượt và cung cấp dưỡng chất cần thiết cho tóc thẳng tự nhiên.

Giải thưởng

  • 2009: Thương hiệu "Tin và Dùng" được chứng nhận bởi Thời Báo Kinh Tế Việt Nam về sự tin cậy của người tiêu dùng đối với sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.
  • 2011: Giải thưởng Sắc Đẹp của ngành hàng Chăm Sóc Tóc được bầu chọn bởi bạn đọc của tạp chí ELLE Việt Nam - tạp chí hàng đầu thế giới về thời trang và sắc đẹp.

Careline contact details

Argentina

Unilever Belgium N.V.
Humaniteitslaan/Boulevard de l’Humanité 292
1190 Brussel/Bruxelles
Belgium

Av. El Dorado No 69 B-45
7 Floor. Corporate Center building
Bogotá
Colombia

Foods
T: 018000 527517

Home & personal care
T: 018000 513130

Unilever Danmark A/S
Ørestads Boulevard 73
2300 København S

Unilever France S.A.
20 rue des Deux Gares,
92842 Rueil Malmaison Cedex

Unilever Deutschland  
GmbH
Konstantin Bark 
Am Strandkai 1
20457 Hamburg

+49(0)40-3493-3520
www.unilever.de

Hindustan Unilever Limited
Unilever House, B. D.
Sawant Marg
Chakala, Andheri (E)
Mumbai - 400 099

Unilever Japan Head Office
Nakameguro GT Tower (Reception 22F)
2-1-1
Kamimeguro, Meguro-ku
Tokyo
153-8578

Unilever Kenya Limited
Watermark Business Park, Ndege Road, Karen
P.O. Box 30062-00100 GPO, Nairobi, Kenya

Consumer Care line
0800 22 15 45 4

Head office, Karen : +254 (0) 709 050 600

Industrial office, Commercial Street: +254 (0) 709 050 800

Unilever Tea Kenya Limited

Kericho-Nakuru Road

P.O.Box 20 – 20200

Kericho, Kenya

Unilever N.V. Weena 455
PO Box 760 3000
DK Rotterdam
Netherlands

Martin Linges vei 25,

1364 Fornebu, Norge

Unilever de Puerto Rico
Professional Offices Park
997 San Roberto Street, Suite 7
San Juan, PR 0096

Unilever South Central Europe SA
Baneasa Business & Technology Park
42-44 Bucuresti-Ploiesti street
Building B
4th floor
District 1
013696 Bucharest
Romania

Unilever Singapore Pte Ltd
20 Pasir Panjang Road, #06-22
Mapletree Business City
Singapore 117439

Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam
Địa chỉ: A2-3, Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3892024
Văn phòng đại diện: 156 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 54135686

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ