LUX không đơn giản là một dòng sữa tắm ngát hương, LUX chính là Hương Nước Hoa Thu Hút Khó Cưỡng mà bạn có thể đắm mình cảm nhận mỗi khi tắm.

Thương hiệu làm đẹp LUX đã có mặt trên toàn cầu từ năm 1925 và sở hữu rất nhiều sản phẩm ấn tượng, bao gồm xà phòng tắm, dầu gội, dầu xả được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng tin dùng, như Elizabeth Taylor, Audrey Hepburn, Marilyn monroe, Aishwarya Rai, Katrina Kaif and Shu Qi. Tính đến nay, LUX đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Với LUX, làn da của bạn sẽ được nuông chiều cùng mùi hương tinh tế, khiến bạn trở nên đầy thu hút và thêm kiêu hãnh nhờ làn da ướp hương của mình mỗi ngày.

Từng sản phẩm của LUX đều được thổi vào Hương Nước Hoa Thu Hút Khó Cưỡng, hòa quyện cùng sự tinh tế của những chuyên gia điều chế nước hoa bậc nhất.

LUX được tạo nên từ sự độc đáo, sự kết tinh của nghệ thuật óng ánh trên từng giọt sản phẩm và nhiều thành phần nuông chiều làn da. Tất cả được tạo ra với hi vọng vượt xa sự mong đợi của phụ nữ Việt Nam.

Chỉ cần một chút LUX, trải nghiệm tinh tế và quý phái đã chạm đến làn da bạn mỗi khi tắm. Đó chính là cảm giác đặc biệt chỉ tồn tại trong thế giới của LUX.

Hãy để những con số ấn tượng sau đây thuyết phục bạn về những gì LUX đã đạt được và sẽ còn tiến xa hơn nữa:

  • Thương hiệu sữa tắm với hương nước hoa được điều chế từ những chuyên gia bậc nhất.
  • Hương Nước Hoa Thu hút khó cưỡng được tạo nên từ nhiều tầng hương nước hoa, đặc biệt phù hợp với phụ nữ Việt Nam.
  • Hàng triệu phụ nữ Việt Nam tận hưởng và hài lòng về mùi hương thu hút khó cưỡng của LUX mỗi ngày.
Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ