Sự chăm sóc ngọt ngào cho gia đình bạn

Sự chăm sóc ngọt ngào cho gia đình bạn

Chăm sóc quần áo cho gia đình rất quan trọng vì đó là cách giúp cho bạn và cả nhà luôn mặc đẹp và thoải mái Comfort với hương thơm mát ngất ngây khiến những người bạn yêu thương cảm nhận được sự chăm lo, chu toàn của bạn dành cho họ.

Việc sử dụng Comfort trong mỗi lần giặt chính là sự thể hiện tốt nhất và cũng là lời nhắc nhở về tình yêu thương của mẹ dành cho gia đình.

Sự thật thú vị

Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên là dòng sản phẩm cao cấp & mới nhất của gia đình Comfort. Với chiết xuất từ hoa Pháp cao cấp và công thức đúng chuẩn nước hoa với 3 tầng hương độc đáo, Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên mang đến cho bạn trọn bộ sưu tập cho từng tính cách và sở thích: Bella Quý Phái, Sophia Thanh Lịch, Rose Kiêu Sa và Lillie Thanh Thoát.

Nếu bạn không chuông những hương thơm nồng nàn hay có làn da nhạy cảm? Comfort Cho Da Nhạy Cảm - sản phẩm bán chạy nhất tại Anh Quốc, được chứng nhận bởi Bệnh viện Da Liễu Trung Ương và Hiệp hội Da Liễu Anh Quốc uy tín, sẽ mang đến sự chăm sóc mềm mại và an toàn nhất.

Bên cạnh đó, với chính sách Phát triển Bền Vững của Unilever, Comfort không chỉ đem đến hương thơm mà còn giúp các hộ gia đình tiết kiệm nước, bằng việc tiết kiệm số lần xả vải bằng sản phẩm Comfort Một Lần Xả với công nghệ làm sạch bọt xà phòng trong một lần xả. Thông qua việc xả một lần, bạn đã đóng góp vào quỹ 1 tỷ m3 nước sạch cho Việt Nam.

Cuối cùng, bạn có biết rằng Nước xả làm mềm vải có thể giữ cho quần áo của bạn luôn mới? Bằng việc làm mềm sợi vải, Comfort giúp giảm thiểu sự đứt gãy của các sợi bông, giảm sự bạc màu và cũ cho quần áo.

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ