Bỏ qua Nội dung

Knorr

Tròn Vị Ngon, Trọn Tốt Lành

Knorr banner

Knorr là một trong những thương hiệu thực phẩm lớn nhất Thế giới và có mặt tại hơn 87 quốc gia khắp các châu lục.

Lịch sử của thương hiệu Knorr bắt nguồn từ năm 1838. Trải qua một lịch sử với bề dày kinh nghiệm, Knorr trở thành thương hiệu thực phẩm toàn cầu, với nhiều dòng sản phẩm đa dạng bao gồm các loại súp, viên súp, chiết xuất nước hầm cùng nhiều loại gia vị và nước xốt. Ngày này, Knorr là một trong những thương hiệu lớn nhất và được yêu mến nhất tại Unilever.

Hương vị chuẩn ngon từ nguồn nguyên liệu tốt nhất

Knorr luôn mong muốn phát triển sản phẩm để mang lại hương vị ngon nhất và tự nhiên nhất. Quan điểm này của Knorr bắt đầu ngay từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn và tốt nhất cho người tiêu dùng. Có thể kể đến những sản phẩm phổ biến nhất của Knorr tại Việt Nam: Trong sản phẩm Hạt nêm Knorr Thịt Thăn, Xương Ống & Tủy là nguồn xương thịt chuẩn VIETGAP. Trong sản phẩm Hạt nêm Knorr Nấm hương là hương vị nấm Organic từ nông trại Việt.

Knorr-Organic-Mushroom

Sức mạnh của hương vị

Knorr tin rằng hương vị có khả năng tạo ra những chuyến biến tích cực đối với cộng đồng và hành tinh của chúng ta! Hiện diện tại hơn 87 quốc gia trên thế giới, Knorr mang tới những sản phẩm tác động trực tiếp tới chế độ dinh dưỡng và sức khỏe của con người. Chúng tôi tiếp cận hơn 320 triệu người mỗi ngày thông qua những bữa ăn, và con số này lớn hơn BẤT KỲ thương hiệu thực phẩm nào khác trên thế giới.

Tại Việt Nam, trong một thời gian dài, Knorr đã kết hợp cùng Hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tổ chức chiến dịch “Knorr Cơm Ngon Con Khỏe”, thực hiện giảng dạy về dinh dưỡng cho các mẹ khu vực Nông Thôn, hướng dẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong trong từng bữa ăn để con phát triển khỏe mạnh.

Knorr-CNCK

Tròn Vị Ngon, Trọn Tốt Lành

Trong tương lai, Knorr sẽ tiếp tục sứ mệnh chăm sóc bữa ăn của gia đình Việt nam thông qua những hoạt động giáo dục, truyền cảm hứng cho những phụ nữ Việt để họ có thể nấu những bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng với nguồn nguyên liệu đa dạng hơn.

Knorr-TronViNgon-TronTotLanh

Liên hệ Unilever về Knorr

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc bình luận nào liên quan đến Knorr, vui lòng liên hệ truy cập trang thông tin liên hệ của chúng tôi.

Trở lại đầu trang