Bỏ qua Nội dung

Giải Thưởng Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng

Knorr vinh dự đón nhận danh hiệu Sản Phẩm Vàng & Huy Chương Vàng vì Sức khoẻ Cộng đồng năm thứ tư liên tiếp, 2014-2017.

Có mặt ở Việt Nam từ năm 2000, với 17 năm nỗ lực không ngừng phục vụ nhằm góp phần đem lại những bữa cơm nhà ngon khoẻ cho người tiêu dùng Việt Nam. Ở thành thị, Knorr góp phần đem lại bữa cơm nhà tiện lợi, đơn giản nhưng vẫn ngon đúng điệu nhằm đáp ứng Nhu cầu ngày càng tiện lợi của gia đình thành thị.

Ở nông thôn, Knorr đi đầu với sản phẩm bổ sung Vitamin A, tự hào đồng hành cùng Viện Dinh Dưỡng - Bộ Y Tế - Trung Ương Hội Phụ Nữ triển khai chương trình giáo dục cộng đồng "Cơm ngon con khoẻ" cho hàng triệu phụ nữ nông thôn nhằm thay đổi thói quen dinh dưỡng và cải thiện sự thiếu vi chất của Trẻ nhỏ.

San Pham vang vi Cong Dong 2

Và với những sự nỗ lực không ngừng đó, nhãn hàng Knorr vinh dự được nhiều người tiêu dùng tin tưởng cũng như các cơ quan nhà nước uy tín xét duyệt và đã đạt được các giải thưởng tiêu biểu như:

Sản phẩm Vàng và Huy Chương Vàng vì Sức khoẻ cộng đồng liên tục 4 năm liền, từ 2014 đến 2017 nhằm tôn vinh các sản phẩm thực phẩm an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ tăng cường sức khoẻ cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Hơn thể nữa, giải thưởng chính là sự công nhận của chính phủ Việt Nam với những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ của Knorr cho người dân Việt nam. Bên cạnh đó, đây là mình chứng cho sự ủng hộ của người tiêu dùng đối với Knorr như người bạn trong đồng hành trong mỗi bữa ăn gia đình.

San Pham vang vi Cong Dong 2

Giải thưởng chỉ là sự bắt đầu, Knorr lại tiếp tục nỗ lực hơn nữa, tạo ra những hoạt động ý nghĩa hơn với cam kết mang lại "Cơm Nhà Ngon Khoẻ" cho 10 triệu gia đình Việt đến năm 2020.