Giải Rồng Vàng 2016

Unilever Việt Nam năm thứ 16 liên tiếp được vinh danh với giải thưởng Rồng Vàng - Top dẫn đầu Doanh nghiệp nước ngoài thành công nhất.

Trong liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức ngày 8/4 vừa qua, Unilever Việt Nam năm thứ 16 liên tiếp được vinh danh với giải thưởng Rồng vàng - Top dẫn đầu doanh nghiệp nước ngoài thành công nhất.

Golden Awards 1

Tham dự chủ trì và chúc mừng chương trình có đại diện Lãnh đạo ban Kinh tế Trung ương, Lãnh đạo chính phủ và nhiều lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành trung ương và thành phố Hà Nội, các tổ chức quốc tế, hiệp hội, các chuyên gia kinh tế và đặc biệt có hơn 500 CEOs các Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài, Doanh nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp Start up.

Khởi xướng từ năm 2000, "Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam" là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, mong đợi của nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp trong nước uy tín hàng đầu Việt Nam

Chương trình nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tốc độ tăng trưởng cao và có nhiều đóng góp cho đất nước.

Golden Award 2016-2

Đồng thời, chương trình năm nay cũng ghi nhận và đánh giá cao những doanh nghiệp quan tâm áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường cũng như quan tâm đến quyền lợi của người lao động, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng. Đặc biệt là những doanh nghiệp tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Năm nay, có 61 doanh nghiệp FDI đạt danh hiệu Rồng Vàng và 100 doanh nghiệp trong nước đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam. Theo Ban tổ chức, đây là những doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tăng trưởng và phát triển tốt, nỗ lực vượt mọi khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế khu vực và thế giới.

Những doanh nghiệp này có kế hoạch chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh, sẵn sàng chủ động đón cơ hội và thách thức, vững bước hội nhập.