Huấn luyện lái xe phòng thủ cho nhân viên

Ban lãnh đạo công ty Unilever Việt Nam đã tổ chức thực hiện chương trình huấn luyện Lái xe Phòng thủ năm cho nhân viên từ năm 2005 đến nay.

Huan luyen lai xe 1 Lai Xe Phong Thu 2 Lai xe phong thu 3 Lai xe phong thu 4

Với chiến lược phát triển bền vững và cam kết không có tai nạn nơi làm việc (TNGT và TNLD) và mục tiêu giảm thiểu TNGT cho nhân viên, ban lãnh đạo công ty Unilever Việt Nam đã tổ chức thực hiện chương trình huấn luyện Lái xe Phòng thủ hàng năm cho nhân viên từ năm 2005 đến nay.

Năm 2007 Unilever Việt Nam và Yamaha Motor Việt Nam tiếp tục hợp tác thực hiện chương trình và đã tổ chức tại Hà Nội ngày 03/12/2017 và nhà máy Unilever tại Củ Chi ngày 14/12/2017 với hơn 70 nhân viên tham gia gồm các đối tượng nhân viên tại nhà máy, nhân viên thị trường của Unilever, đây là một chương trình huấn luyện đem lại lợi ích rất thiết thực cho nhân viên.

Khi tham gia khóa học nhân viên sẽ được trang bị những kỹ năng cơ bản và nâng cao để điều khiển xe an toàn, kiến thức về kiểm tra xe và khả năng phán đoán xử lý tình huống trong trường hợp khẩn cấp & được hỗ trợ bảo dưỡng xe, thay dầu nhớt miễn phí.

Theo như chia sẻ của anh Tuấn (nhân viên thị trường) "trong khóa học được hướng dẫn viên truyền đạt chi tiết về những kiến thức về lái xe an toàn: kỹ năng kiểm tra xe trước khi khởi hành, kỹ năng phanh khi vào cua an toàn, khả năng xử lý tình huống khi gặp chướng ngại vật,.. với những kiến thức thu thập được trong chương trình sẽ về truyền đạt lại cho đồng nghiệp, người thân và bạn bè để điều khiển xe an toàn."

Anh Danh, nhân viên nhà máy Củ Chi nhận xét "Nội dung khóa học hoàn toàn thiết thực trong cuộc sống & công việc hàng ngày của mỗi người, việc di chuyển xe máy hầu như là bắt buộc & những kỹ năng từ khoa học sẽ giúp mọi người nhìn nhận, phán đoán & xử lý các trường hợp bất ngờ khi tham gia giao thông an toàn hơn."

Thông qua chương trình ban lãnh đạo công ty hướng đến mục tiêu cam kết không có tai nạn giao thông "VISION ZERO" và an toàn cho mọi người, mọi lúc, mọi nơi.

Khám phá thêm những chủ đề này

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ