P/S Hưởng ứng ngày sức khỏe răng miệng thế giới

Ngày hội chạy bộ hưởng ứng “ngày sức khỏe răng miệng thế giới 20/3” do nhãn hàng P/S phối hợp với hội răng hàm mặt việt nam (VOSA) và Liên đoàn nha khoa thế giới (FDI) tổ chức đã đánh dấu năm thứ 4 sự kiện quốc tế này được tổ chức tại Việt Nam.

Sự kiện diễn ra vào ngày 20/03/2016 tại khu vực công viên Thống Nhất (Hà Nội) với sự tham gia của 3,000 em nhỏ cùng với thầy cô và ba mẹ, khiến tổng số người tham dự sự kiện lên đến con số 5,000 người.

PS-1

Chương trình còn có sự tham gia của các đại diện Bộ ban ngành:

  • GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y Tế, GS.TS Trịnh Đình Hải – Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam.
  • Bà Trần Thị Thắm – Phó vụ trưởng vụ tiểu học, Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.
  • TS Patrick Hescot – Chủ tịch Liên đoàn nha khoa thế giới FDI.
  • ông Trần Vũ Hoài – Phó chủ tịch Unilever Việt Nam.
  • Các đại diện ban ngành đã nhiệt tình tham gia vào đường chạy dài 2km xung quanh khu vực Hồ Thiền Quang (CV Thống Nhất).

PS-2

Chương trình nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo báo chí. Hơn 50 báo đài đã có mặt tại sự kiện và hỗ trợ truyền thông về chương trình. Đặc biệt chương trình được giới thiệu trong Thời sự quốc qia 19h cùng ngày.

PS-3

Cuộc thi tìm kiếm “1,000 nha sĩ nhí P/S” đã khiến không khí ngày hội càng sôi động hơn. Cuộc thi sẽ tìm kiếm và chọn ra 1,000 em nhỏ năng động và có ý thức giúp đỡ cộng đồng để đưa ra ý tưởng giúp các bạn vùng nông thôn đánh răng buổi tối, từ đó nâng cao ý thức chăm sóc sức khoẻ răng miệng của toàn dân. Ngay tại ngày hội, 15 thành viên đầu tiên của “1,000 nha sĩ nhí” đã được các đại diện ban ngành khen tặng và trao huy hiệu.

Trong đó có những gương mặt rất quen thuộc với các em thiếu nhi: bé Hồng Khanh, con gái diễn viên Chiều Xuân và là gương mặt quen thuộc từ cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí, bé Hoàng Quân – Quán quân cuộc thi Gương mặt thân quen nhí 2015 và bé Thanh Mỹ - diễn viên nhí trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Cuộc thi sẽ tiếp diễn đến hết tháng 4 năm 2016.

PS -4

Các bé tham dự sự kiện còn được khám chữa răng miễn phí ngay tại ngày hội. Bên cạnh đó, nhãn hàng P/S cũng phát động chương trình “tháng kiểm tra sức khỏe răng miệng miễn phí” được thực hiện tại các bệnh viện lớn từ đầu tháng 3/2016.

Khám phá thêm những chủ đề này

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ