Đột nhập hậu trường cuộc thi “Vua đầu bếp”

Brand story
Brand story Brand story Brand story

Cuộc thi Vua đầu bếp (MasterChef Việt Nam) đã chính thức lên sóng được 6 tập với sự quan tâm theo dõi của rất nhiều khán giả truyền hình.

Để cung cấp thêm những thông tin “bên lề” thú vị về chương trình và các thí sinh, mới đây, Kim Oanh - giám đốc chuỗi nhà hàng Wrap & Roll đã được chọn là người đầu tiên “đột nhập” vào hậu trường MasterChef Việt Nam.

“Tôi yêu việc nấu ăn và những gian bếp tinh tươm…”

Vẫn giữ nguyên vẻ hiện đại, năng động, Kim Oanh chia sẻ: “Việc bếp núc và mọi thứ liên quan đến ẩm thực từ lâu đã là niềm đam mê rất lớn của tôi. Vì vậy dù khá bận rộn với việc kinh doanh nhưng khi nhận được lời mời, tôi đồng ý ngay và rất hào hứng khi được vào hậu trường của chương trình MasterChef Việt Nam!”.

“Đột nhập” hậu trường MasterChef Việt Nam, Kim Oanh đã được “mục sở thị” những nỗ lực, cảm xúc dâng trào của thí sinh và những giọt nước mắt cùng những “chuyện bên lề” hài hước. Điều khiến chị thích thú nhất vẫn là sự đam mê và sáng tạo của thí sinh ở các lứa tuổi và ngành nghề khác nhau.

Cô Thúy Hồng, họa sĩ (60 tuổi) – thí sinh lớn tuổi nhất của cuộc thi đang tập trung lau chùi bếp trước khi bắt tay vào phần thi tiếp theo của mình. Với thói quen nghề nghiệp, Kim Oanh cho biết chị thích quan sát khả năng sắp xếp và tổ chức khu vực làm việc của các đầu bếp.

“Không chỉ quan tâm đến các món ăn độc đáo do thí sinh chế biến, tôi còn thích quan sát những thao tác chuyên nghiệp, đặc biệt là cách họ giữ gìn gian bếp sạch sẽ, gọn gàng trong suốt quá trình chế biến món ăn.”

Còn với riêng mình, Kim Oanh cho biết thêm: “Tôi thích tự tay chăm sóc và giữ gìn cho gian bếp nhà mình luôn sạch sẽ để mỗi khi vào bếp là lại có thêm cảm hứng trong việc chăm sóc từng bữa ăn cho gia đình và yêu hơn nghề bếp". Với niềm đam mê nấu ăn và ẩm thực, Kim Oanh cũng vừa được chọn là đại sứ thương hiệu của kem tẩy đa năng Cif- đồng tài trợ cho MasterChef Việt Nam Luôn “ủng hộ” đặc biệt thí sinh nữ!

Cô Minh Thủy (nội trợ) là một trong những thí sinh nữ của MasterChef nhận được sự ủng hộ rất đông đảo từ khán giả. Một điều bất ngờ và khá thú vị trong chương trình MasterChef năm nay là lượng thí sinh nam đăng ký tham dự áp đảo thí sinh nữ. Và đã có tới 9 thí sinh nam đã được chọn vào top 17 của chương trình.

Kim Oanh cho biết chị vẫn luôn dành một sự “ủng hộ” đặc biệt cho các thí sinh nữ. “Ở trong gian bếp, chế biến những món ăn ngon là những giây phút rất tuyệt vời của người phụ nữ. Thật thú vị khi được thấy các chị em thoăn thoắt với từng nguyên liệu. Theo tôi, đó là lúc người phụ nữ đẹp nhất,”.

Cô giáo Anh Thư đang dồn hết tâm huyết vào từng món ăn mà mình sẽ đem đến cuộc thi MasterChef Với cuộc thi dài cần sự bền bỉ và lòng quyết tâm, Kim Oanh tin rằng danh hiệu Vua Đầu Bếp sẽ đến với thí sinh nào có cách sắp xếp logic, sáng tạo và thói quen chăm sóc để gian bếp luôn sạch sẽ. Sự ham học hỏi cũng là yếu tố Kim Oanh đề cao, vì theo chị “nghề bếp rất gian truân, không ngừng đòi hỏi sự sáng tạo.”

Với sự đồng hành của kem tẩy đa năng Cif, gian bếp sạch sẽ và đa dụng của MasterChef là nơi giúp các thí sinh vận dụng tất cả sự sáng tạo để nấu ra những món ăn tuyệt vời. Danh hiệu “Vua đầu bếp” sẽ chỉ dành cho thí sinh nào thể hiện được đủ tài năng trong việc sáng tạo ra các món ăn ngon cùng thao tác gọn gàng, sạch sẽ và chuyên nghiệp

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ