50 vị khách thử thách top 5 vua đầu bếp

Brand story
Brand story Brand story Brand story Brand story

Không bị áp lực về thời gian, cũng chẳng phải lo lắng về những nhận xét của ban giám khảo, lần này Top 5 Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam: Thanh Hòa, Thùy Dương, Thái Hòa, Nguyên Giáp và Quốc Trí đã chinh phục hơn 50 vị khách mời đặc biệt khó tính.

Tối ngày 29/6 vừa qua, Top 5 Vua đầu bếp đã có một buổi giao lưu vô cùng thú vị với những người nội trợ đam mê nấu ăn. Những vị khách đặc biệt đến tham dự đều là khán giả hâm mộ chương trình Vua đầu bếp và may mắn trúng thưởng trong cuộc thi do kem tẩy đa năng Cif- đơn vị đồng hành Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam tổ chức.

Top 5 Vua đầu bếp vừa cùng trải qua những trải nghiệm mới khi gặp gỡ, chia sẻ bí quyết, và nấu cho khán giả hâm mộ các món ăn thật ngon. Mang đến những công thức nấu ăn sở trường của mình, các đầu bếp đã chia sẻ về sự độc đáo qua cách chế biến từng món ăn.

Từ đó, các khách mời cũng được trực tiếp gặp gỡ và bốc thăm thành từng nhóm tương ứng với từng đầu bếp để “rinh” về thêm cho mình những kĩ năng làm bếp quý báu vả kỹ thuật nấu nướng đầy sáng tạo.

Chị Phương Vy (áo xanh) đang trao đổi cách thực hiện món “Cá hồi cuộn rong biển” với đầu bếp Thanh Hòa.Chị đã không giấu được sự thích thú và chia sẻ: ”Trước giờ chỉ theo dõi Vua đầu bếp qua tivi, giờ được trò chuyện trực tiếp với những người giỏi nhất cuộc thi nấu ăn thì thật là thú vị, mà còn lại được họ hướng dẫn cách nấu nữa chứ.

Thật may mắn khi mình là một trong những khách hàng của Cif được bước vào không gian bếp sạch đẹp và sáng bóng, cùng với top 5 Masterchef Việt Nam thưởng thức nhiều món ăn ngon mà mình chưa từng biết”.

“Tôi không phải là người thích nấu ăn, nhưng khi được giao lưu với các đầu bếp ở đây, được họ truyền cảm hứng, tôi chỉ muốn “lăn vào bếp” ngay để thử áp dụng những công thức mà họ vừa hướng dẫn. Tôi nhất định sẽ nấu ăn thường xuyên hơn”- Anh Tuấn Hùng chia sẻ.

Thái Hòa đang nhiệt tình hướng dẫn món ốc “siêu tốc” với các khách mời. Món tráng miệng thơm nồng của anh chàng Quốc Trí kết thúc bàn tiệc trọn vị với sữa dừa, bánh quy và trái cây miền nhiệt đới.

Món tráng miệng kiểu Âu đậm chất nhiệt đới của Quốc Trí được nhiều người yêu thích

Sau khi chế biến xong, phần cam go nhất chính là đánh giá của hơn 50 thực khách phía dưới. Các đầu bếp đã đến tận bàn để cùng dùng bữa tối, lắng nghe những đánh giá của mọi người về món ăn của mình. Và tất cả đều thích thú và hài lòng với những gì mà các đầu bếp thực hiện.

Thái Hòa đang lắng nghe những đánh giá và chia sẻ của các khách mời về món ăn của mình. “Thật ngon, mùi vị rất độc đáo, trước giờ chỉ biết qua màn ảnh thì không thể đánh giá được món ăn ngon dở ra sao, nhưng giờ đây thì tôi thật sự khâm phục tài năng của họ” - chị Minh Thảo thích thú sau khi thưởng thức các món ăn.

Nói về yếu tố nấu ăn ngon, Thanh Hòa hào hứng: ”Theo mình, ngoài niềm đam mê nấu nướng, đặt hết tâm huyết vào từng món mình nấu thì việc sắp xếp gian bếp gọn gàng, các dụng cụ nấu nướng luôn sạch sẽ, sáng bóng sẽ sẽ góp phần tạo thêm nguồn cảm hứng để sáng tạo và nấu ăn ngon hơn”.

Cảm hứng nấu ăn ngon bao gồm nhiều yếu tố, ngoài bí quyết chế biến thì theo Thanh Hòa, sự sạch đẹp, sáng bóng trong gian bếp cũng rất quan trọng

Buổi giao lưu đầy thú vị đã mang những người nội trợ đến gần hơn với các vua đầu bếp và tiếp thêm lửa tình yêu nấu nướng trong mỗi gia đình Việt. Hy vọng qua chương trình, các chị em nội trợ sẽ có thêm nguồn cảm hứng sáng tạo và góp nhặt được nhiều bí quyết để nấu ăn ngon hơn.

Bếp sạch đẹp và sáng bóng là một trong những yếu tố hàng đầu góp phần đem lại những món ăn ngon cũng như xây dựng phong cách cho người vào bếp. Điều này cũng được thể hiện rất rõ qua những chia sẻ và bí quyết nấu ăn của Top 5 Vua đầu bếp- MasterChef Việt Nam. Chương trình do kem tẩy bếp đa năng Cif đồng hành tài trợ.

Hãy góp nhặt các “bí kíp” trên để trở thành Vua đầu bếp trong chính gian bếp của mình bạn nhé!

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ