Bỏ qua Nội dung

PS Bao Ve Nu Cuoi Viet 1

Ngày Sức khỏe Răng miệng Thế giới 2019

Trong 3 ngày từ 20 đến 22/03 năm 2019, chương trình khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí "Cùng P/S Bảo vệ Nụ cười Việt Nam" đã được diễn ra tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM.

Trong 3 ngày từ 20 đến 22/03 năm 2019, chương trình khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn khí "Cùng P/S Bảo vệ Nụ cười Việt Nam" đã được diễn ra tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân.

Nhằm hưởng ứng Ngày sức khỏe răng miệng thế giới, nhãn hàng P/S thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever phối hợp cùng Hội Răng Hàm mặt Việt Nam (VOSA) và các bộ, ban ngành có liên quan tổ chức chương trình với chủ đề "Cùng P/S Bảo vệ Nụ cười Việt Nam".

PS Bao Ve Nu Cuoi Viet 2
PS Bao Ve Nu Cuoi Viet 3
PS Bao Ve Nu Cuoi Viet 4
PS Bao Ve Nu Cuoi Viet 5
PS Bao Ve Nu Cuoi Viet 6

Chương trình năm nay khởi động bằng hàng loạt các hoạt động sôi nổi tại hai thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội. Không chỉ quy tụ đông đảo các nha sĩ trên toàn quốc, đây còn là nơi tạo điều kiện để các em học sinh được tư vấn và khám bệnh miễn phí. Thông qua đó, lan tỏa thông điệp: "Đáng răng sáng và tối để ngừa sâu răng", góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng cho toàn dân, bảo vệ toàn diện nụ cười Việt Nam.

Lễ khai mạc tại TPHCM diễn ra trong không khí náo nhiệt với nhiều hoạt động thu hút đông đảo các em học sinh và phụ huynh cùng tham gia. Đặc biệt, tiết mục đồng diễn "Nhớ đánh răng sáng & tối nha" với sự xuất hiện của hơn 50 bé giúp truyền tải thông điệp của chương trình một cách vô cùng dễ thương và dễ nhớ.

Và đề cung cấp thông tin và hướng dẫn trẻ em cũng như những người cao tuổi cách chăm sóc răng miệng hợp lý, chwuong trình còn tổ chức 2 hội thảo với quy mô lên đến 400 người do chính các bác sĩ, chuyên gia nha khoa thực hiện. Ngoài ra, chương trình cũng có các hoạt động nhận quà khác được tài trợ bởi nhãn hàng P/S.

Từng tạo được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng vào ngày ra mắt 01/06/1998, đến nay, hành trình "P/S Bảo vệ Nụ cười Việt Nam" đã trở thành người bạn đồng hành quan trọng của nha học đường, khi có đến hàng trăm ngàn trường hợp được khám chữa răng miễn phí, giảm chi phí phẫu thuật chỉnh hình răng, phát bàn chải và kem đánh răng miễn phí cho các học sinh tiểu học và các buổi gặp gỡ tuyên truyền về kiến thức răng miệng...

Là một trong những chương trình điển hình thuộc Kế hoạch Phát triển Bền vững (USLP) của Unilever, "P/S Bảo vệ Nụ cười Việt Nam" đã và đang góp phần đáng kể trong việc cải thiện cuộc sống cho cộng đồng với mục tiêu mang "nụ cười Việt" đến với 23 triệu người tính đến năm 2020.

Hơn thế, việc thu hút được đông đảo học sinh và phụ huyenh tham dự trên khắp cả nước cũng là minh chứng rõ nét cho ảnh hưởng tích cực mà chiến dịch này mang lại trong nhận thức của mọi người trong suốt hơn 20 năm qua.