Bỏ qua Nội dung

Unilever Food Solution - 1

Unilever Food Solutions - Chinh Phục Giới Hạn Hương Vị

Unilever Food Solutions chính thức ra mắt xốt nêm đậm đặc thịt gà Knorr 1KG tại sự kiện Chinh Phục Giới Hạn Hương Vị

Trong tháng 3 vừa qua, Unilever Food Solutions Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm Xốt Nêm Đậm Đặc Thịt Gà Knorr 1kg đến cộng đồng đầu bếp Việt tại sự kiện "Chinh phục giới hạn hương vị" tại Hồ Chí Minh (26/03) và Hà Nội (28/03).

Sự kiện thu hút sự tham gia hơn 200 đầu bếp và chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam với nhiều hoạt động cùng những trải nghiệm ẩm thực thú vị Đặc biệt, sự xuất hiện của đầu bếp đẳng cấp hàng đầu Singapore Pung Lu Tin với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực cùng với bếp trưởng Unilever Food Solutions Vietnam - Kevin Trường đã khiến không khí tại sự kiện hào hứng hơn bao giờ hết. Cả 2 vị siêu đầu bếp đã đích thân trình diễn và cống hiến 4 món ăn tinh hoa được sáng tạo từ sản phẩm Xốt Nêm Đậm Đặc - Thịt Gà Knorr 1kg. Màn trình diễn 4 món ăn tuyệt kỹ đã được chào đón nồng nhiệt bởi cộng đồng bếp Việt.

Unilever Food Solution - 2
Unilever Food Solution - 3
Unilever Food Solution - 4
Unilever Food Solution - 5
Unilever Food Solution - 6

Là thành quả sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, Xốt Nêm Đậm Đặc Thịt Gà Knorr 1kg được xem là niềm tự hào của Unilever Food Solutions với những lợi ích vượt trội.

Sản phẩm với hơn 10 lần hàm lượng thịt dạng xốt thẩm thấu, giúp cho món ăn thơm ngon đậm đà và đặc biệt, với sự ứng dụng trong đa dạng, đầu bếp có thể áp dụng cho tất cả món ăn: món súp, món xào, món nướng, món lẩu và cả việc tẩm ướp. Chính vì vậy, người đầu bếp sẽ thỏa sức sáng tạo và phát huy tài năng thông qua sản phẩm Xốt Nêm Đậm Đặc Thịt Gà Knorr 1 kg.


Có mặt tại sự kiện, anh Phạm Sơn Hà, General Manager của Unilever Food Solutions Việt Nam chia sẻ: "Tại Unilever Food Solutions chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và không ngừng phát triển để tạo ra những sản phẩm và giải pháp ẩm thực nhằm hỗ trợ cho đầu bếp.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm Xốt Nêm Đậm Đặc -Thịt Gà Knorr sẽ là người trợ thủ đắc lực cho các đầu bếp trên hành trình sáng tạo, góp phần trợ giúp các đầu bếp tạo nên nhiều tuyệt tác ẩm thực mang đậm dấu ấn Việt Nam"

Sự kiện "Chinh phục giới hạn hương vị" đã thành công khi mang đến những trải nghiệm ẩm thực thú vị và khó quên cho cộng đồng bếp. Đặc biệt, với sự ra mắt của sản phẩm Xốt Nêm Đậm Đặc Thịt Gà Knorr 1kg từ Unilever Food Solutions nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ cộng đồng bếp chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang lại một mùa bội thu cho năm 2019.

Để biết thêm về Unilever Food Solutions, và các sản phẩm gia vị là trợ thủ đắc lực cho cộng đồng đầu bếp tại đây

Theo dõi Unilever Food Solutions Việt Nam trên Facebook