Bỏ qua Nội dung

PS Vui Hoi Trung Thu 1

Siêu Răng phá cỗ trên Siêu Trăng

Ngày hội Trung thu "P/S - Siêu Răng phá cỗ trên Siêu Trăng"

Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, vui nhộn và hấp dẫn cho cả gia đình trong ngày hội Trung Thu, nhãn hàng P/S đã tổ chức thành công sự kiện "Siêu Răng phá cỗ trên Siêu Trăng" với những hoạt động thú vị, thu hút được sự quan tâm và tham gia của hàng ngàn bé và gia đình.

Tiếp nối thành công của các sự kiện Trung thu dành cho gia đình từ những năm trước, ngày hội "Siêu Răng phá cỗ trên Siêu Trăng" diễn ra tại Vivo City trong hai ngày 22 & 23/09 đã trở lại với quy mô hoành tráng và mới mẻ hơn. Không phải đêm hội rước đèn, không phải những màn hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng, cung trăng,... tại sự kiện lần này, các bé đã có được trải nghiệm tham gia các thử thách trên vũ trụ vừa hiện đại vừa vui nhộn.

Các bé sẽ được khoác lên mình tấm áo choàng xanh làm một siêu anh hùng cùng người bạn đường Siêu Răng chinh phục các thử thách để dành lấy "chiến lợi phẩm" cuối cùng trên mâm cỗ trung thu, sẵn sàng phá siêu cỗ khổng lồ trên Siêu trăng, tất cả đều mang lại những kỉ niệm khó quên đối với những người bạn nhỏ mùa Trung thu này.

PS Vui Hoi Trung Thu 2
PS Vui Hoi Trung Thu 3
PS Vui Hoi Trung Thu 4
PS Vui Hoi Trung Thu 5
PS Vui Hoi Trung Thu 6

Làm bánh Trung thu với chị Hằng, bé ngại gì sâu răng

Bé được tự tay làm bánh Trung thu với sự hướng dẫn của chị Hằng cùng các mẹ tại hành tinh bánh Trung thu. Hoạt động này được các mẹ và bé cực kỳ thích thú và tự hào khi bé có thể tự làm được chiếc bánh Trung thu dễ thương.

Vừa chải vừa bơi, vừa xơi kẹo ngọt

Tại khu vực này, bé sẽ phải thực hiện điệu nhảy chải răng đúng cách để được bơi qua thiên hà kẹo ngọt đầy màu sắc. Hoàn thành được thử thách, bé sẽ nhận được một cây kẹo marshmallow phủ sốt chocolate nóng chảy như một chiến lợi phẩm cho mình.

Răng chắc vô đối, phá cỗ kem vui

Tại hành tinh kem lạnh, các bé được thỏa thích chọn vị kem yêu thích và học cách làm mochi kem lạnh ngon lành.

Đại chiến quái vật sâu răng

và để chuẩn bị tiến lên Siêu Trăng để thỏa thích phá siêu cỗ Trung thu thì bé còn phải trải qua thử thách cuối cùng là đại chiến quái vật Sâu Răng. Tại thử thách này, với công nghệ hiện đại, các bé sẽ cùng nhau hóa thân thành chiến binh Siêu Răng hợp sức để cùng chiến đấu tiêu diệt quái vật đường tiềm ẩn gây sâu răng.

Phá siêu cỗ trên Siêu Trăng

Sau khi hoàn thành các thử thách trên, các Siêu răng nhí anh hùng sẽ được tham gia phá cỗ linh đình tại Siêu trăng với mâm cỗ bánh kẹo Trung thu khổng lồ. Các bé đều thấy vui và thích thú khi tận hưởng chiến lợi phẩm của mình.

Cao trào của 2 ngày hội diễn ra sự kiện là sự góp mặt biểu diễn của ca sĩ Noo Phước Thịnh và Phương Vy Idol cùng màn diễn hành của binh đoàn sư tử P/S vui nhộn trong đêm ngày 23/9 càng cho không khí của đại tiệc càng thêm bùng nổ và thu hút hơn.

Vừa được chơi hết mình cũng những thử thách siêu thú vị, vừa được phá cỗ linh đình tại mâm cỗ Trung thu khổng lồ và tận hưởng niềm vui của người chiến thắng, chắc hẳn rằng đây sẽ là kỷ niệm không thể quên đối các em nhỏ. Ngày hội Trung thu của P/S đã khép lại với ngập tràn niềm vui, tiếng cười của các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh khi có được một sân chơi Trung thu vui nhộn và ý nghĩa.