Bỏ qua Nội dung

Oc Dao Lanh Te 1

Ốc Đảo Lạnh Tê

Không chỉ có âm nhạc, sự kiện hoành tráng này còn chứa cả bầu trời tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x!

Cuối tuần qua, giới trẻ Sài Gòn đã được sống lại những ký ức tuổi thơ trong không gian âm nhạc sôi động cùng những ngôi sao Min, Soobin Hoàng Sơn, Hạ Linh và Isaac!

Sự kiện hoành tráng mang tên "Ốc Đảo Lạnh Tê" này được xem là "summer party" hoành tráng nhất từ đầu hè đến giờ nên các bạn trẻ Sài Gòn dĩ nhiên không thể bỏ lỡ cơ hội "quẩy banh" để cùng tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ rồi.

Nơi tụ hội đông dân nhất của Ốc đảo vẫn là khu vực "níu kéo" tuổi thơ của những game thủ "nhí". Các bạn đã có dịp lăng xả cùng loạt trò chơi điện tử bốn nút như Tetris (xếp hình), Battle City (xe tăng) và Pacman...

Những trò chơi ấy không chỉ giúp các bạn hồi tưởng lại những giấc mơ tuổi thơ, nó còn kéo các bạn lại gần nhau hơn, để những giây phút chơi đùa thi đấu cùng nhau đầy ắp tiếng cười. Những sự cố vì vậy mà cũng trở nên có duyên hơn, đáng nhớ hơn khi lâu lắm rồi các bạn mới có được không gian bung xõa thoải mái như thế.

Oc Dao Lanh Te 2
Oc Dao Lanh Te 3
Oc Dao Lanh Te 4
Oc Dao Lanh Te 5

Diễn ra trong hai ngày 23 -24/6 "Ốc Đảo Lạnh Tê" hội tụ đủ những cung bậc cảm xúc của các bạn khi tham gia chuỗi hoạt động ngoài trời ý nghĩa mà BTC mang đến. Và trò chơi - âm nhạc hai chất xúc tác không thể thiếu ấy đã giúp các bạn chất chứa cả "rổ kỷ niệm" mang về nhà! Nói đến âm nhạc, không thể không nhắc đến những thỏi nam châm đã làm nên sức hút khiến cư dân ốc đảo nhập tràn trong những giai điệu của cảm xúc.

Sự xuất hiện của Issac, Suni Hạ Linh, Min và Soobin Hoàng Sơn đã tạo nên những màu sắc ngọt ngào khiến fans không thể nào quên. Cả Soobin Hoàng Sơn, Min cũng đã tham gia thử thách trò chơi cùng các bạn. Có vậy mới thấy, đến với "Ốc Đảo Lạnh Tê" ai cũng không thể cưỡng lại sức quyến rũ của những trò chơi tuổi thơ từ "dân thường" cho đến Idols!

Khép lại hai ngày sôi động, bữa tiệc mùa hè của kem Wall's đã để lại những ấn tượng không thể nào quên về một trong những đại tiệc kem và âm nhạc đáng nhớ nhất năm 2018 này. Ăn kem thả ga, vui chơi hết mình, sống trong âm nhạc cuồng nhiệt các bạn có kịp ghi lại nhưng khoảnh khắc đẹp ấy cùng những người bạn của minh?

và có lỡ vui quá quên mất "pose" hình với cả nhóm thì tất cả những ký ức đẹp đẽ ấy hẳn đã được khắc ghi trong lòng rồi, phải không? và ký ức ấy kể lại rằng chúng ta đa được dịp sống trong những khoảnh khắc cuồng nhiệt của tuổi trẻ trong không gian tuyệt vời của "Ốc Đảo Lạnh Tê"!

Chia tay các bạn trẻ Hồ Chí Minh, "Ốc Đảo Lạnh Tê" sẽ tiếp tục đến với Hà Nội vào ngày 21 - 22/07 sắp tới nhé. Sẵn sàng để quẩy thôi nào!

Ốc Đảo Lạnh Tê - Sự kiện hoành tráng nhất mùa hè của kem Wall's sẽ được tổ chức vào 23 - 24/6 tại TP. HCM - Cresent Mall Quận 7 và 21 - 22/7 tại Hà Nội - Phố đi bộ Hồ Gươm.

Sự kiện được mong chờ vì có chuỗi hoạt động vô cùng hấp dẫn: khu vực trò chơi vận động với sự tham gia của người nổi tiếng, những màn trình diễn âm nhạc đường phố, chương trình ca nhạc với sự góp mặt của Isaac, Suni Hạ Linh, Min... và đặc biệt hơn, cư dân của "Ốc đảo lạnh tê" còn được thảo thích ăn kem miễn phí.

Xem chi tiết về event ở đây: https://www.facebook.com/WallsVietnam/