Bỏ qua Nội dung

Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017

Unilever làm Đối tác Tri thức Chiến lược của Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Tìm được một nơi làm việc tốt có lẽ là mong muốn của tất cả những người lao động. Đó không chỉ là vấn đề lương thưởng, phúc lợi, mà còn là môi trường làm việc mà ở đó mỗi người có thể tìm thấy niềm đam mê, gắn kết và cơ hội để phát huy hết năng lực của mình. Kết quả "Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" do Anphabe thực hiện và Unilever là đối tác tri thức chiến lược của chương trình, là gợi ý tốt cho người lao động lựa chọn.


Best Place To Work 1

Lễ vinh danh và công bố kết quả khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017.

TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017 vừa mới được công bố tại Hội Nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, với lễ vinh danh và công bố kết quả khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017, diễn ra vào ngày 22-3-2018 tại TPHCM.

Đây là kết quả của cuộc khảo sát đo lường sức khỏe Thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) của 674 doanh nghiệp thuộc 25 ngành nghề khác nhau, trong đó Vinamilk nằm ở vị trí số 1. Ngoài những doanh nghiệp được người đi làm đánh giá cao và lọt TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm như: Nestle Việt Nam, KPMG, Cargill, Sanofi, Techcombank, Manulife, Vingroup, Samsung..., năm nay xuất hiện thêm nhiều cái tên mới: FWD Việt Nam, Nhựa Duy Tân, DKSH, Chubb Life, Greenfeed, L'oreal...


Best Place To Work 2

Chị Nguyễn Tâm Trang, Phó Chủ tịch Nhân sự Unilever Việt Nam trao giải cho các Doanh nghiệp nằm trong Top Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017.

Unilever Việt Nam, sau 4 năm liên tiếp giữ vị trí Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (2013-2016), năm nay đã tham gia với tư cách Đối tác Tri thức Chiến lược thay vì công ty tham dự khảo sát thuần túy.

Với vai trò mới, Unilever sẽ giúp tư vấn chiến lược cho chương trình, định hướng các xu hướng mà khảo sát đo lường cũng như chia sẻ kinh nghiệm, thành công của Unilever trong việc phát triển, nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam và xây dựng môi trường làm việc tốt nhất, góp phần lan tỏa và xây dựng nhiều hơn nữa những nơi làm việc lý tưởng cho nhân tài Việt.

Khảo sát "Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam" là khảo sát do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe tiến hành thường niên từ năm 2013 nhằm cập nhật xu hướng nhân tài và thương hiệu nhà tuyển dụng, đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng và vinh danh Nơi làm việc tốt nhất theo từng ngành nghề, toàn thị trường và các nhóm tiêu chí.

Qua bốn năm liên tiếp 2013-2016, Unilever Việt Nam liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" trong ngành hàng FMCG cũng như tất cả các ngành nghề. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Unilever Việt Nam qua chặng đường 23 năm nuôi dưỡng và phát triển nhân tài Việt.

Nhận thức được vinh dự và trách nhiệm của doanh nghiệp được tin tưởng bầu chọn qua nhiều năm, Ban lãnh đạo Công ty Unilever Việt Nam đã thông qua chủ trương hỗ trợ Anphabe định hướng các xu hướng được đo lường qua khảo sát để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu thông tin và kiến thức của cộng đồng nhân sự và quản trị tại Việt Nam. Vì lý do đó, từ năm 2017 Unilever tham gia với tư cách Đối tác Tri thức Chiến lược thay vì công ty tham dự khảo sát thuần túy.


Best Place To Work 4

Chị Nguyễn Thái Hải Vân, Phó Chủ tịch Marketing Unilever Việt Nam chia sẻ trong phiên Tư duy lãnh đạo tại Hội nghị.

Cũng tại Hội nghị năm nay, lãnh đạo Unilever, chị Nguyễn Thái Hải Vân, Phó chủ tịch Marketing và chị Nguyễn Tâm Trang, Phó chủ tịch nhân sự đã chủ trì phiên hội thảo Tư duy lãnh đạo để chia sẻ những kinh nghiệm, thành công của Unilever trong việc xây dựng nguồn nhân lực đa dạng, nâng tầm năng lực nguồn nhân lực Việt Nam và phát triển lãnh đạo thế hệ Y.


Best Place To Work 3

Chị Nguyễn Tâm Trang

Với những bước đi này, Unilever sẽ thể hiện vai trò to lớn hơn, góp phần định hướng dẫn dắt sự phát triển của thị trường nguồn nhân lực, góp phần xây dựng nhiều hơn nữa những nơi làm việc lý tưởng cho nhân tài Việt. Đồng thời đây cũng là cam kết của ban lãnh đạo tiếp tục xây dựng môi trường làm việc lý tưởng nhất cho tập thể cán bộ công nhân viên Unilever Việt Nam.