Bỏ qua Nội dung

Closeup Honcangsau Lencangcao

Hôn càng sâu - Lên càng cao

Khi cảm xúc đến, đừng suy nghĩ! Hãy để con tim và đôi môi dẫn lối, đưa bạn lên đỉnh thăng hoa với nụ hôn sâu và còn trúng chuyến du lịch tới Dubai, Đài Loan, Malaysia.

Hôn nhau là điều hết sức bình thường với các đôi lứa yêu nhau. Yêu nhau lâu, hôn nhau mãi sẽ sinh nhàm chán. Để cảm xúc thăng hoa, phải hôn sao cho đúng? Nhất định phải hôn ở những nơi độc lạ! Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia đại hội hôn sâu "cấp quốc gia" "Hôn càng sâu - Lên càng cao" để có cơ hội cùng người ấy khóa môi trên đỉnh 3 trong 10 tòa tháp cao nhất thế giới ở Dubai xa hoa, Đài Loan tráng lệ và Malaysia rực rỡ.

Cơ cấu giải thưởng chương trình cực kỳ hot đấy. Những cặp đôi xuất sắc nhất chiếm được trái tim của người chấm: Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn sẽ có cơ hội nhận được:

Giải nhất: chuyến du lịch các nước thuộc Tiểu Vương Quốc Ả Rập (UAE) 4 ngày 3 đêm và lên đỉnh tháp Dubai cao nhất thế giới cho 2 người, trị giá lên đến 120 triệu VNĐ.

Giải nhì: Chuyến du lịch Đài Loan 4 ngày 3 đêm và lên đỉnh tháp Taipei 101 cho 2 người, trị giá đến hơn 40 triệu VNĐ.

Giải ba: Chuyến du lịch Malaysia 4 ngày 3 đêm và lên đỉnh tháp đôi Petronas cho 2 người, trị giá đến hơn 30 triệu VNĐ.

Giải khuyến khích: 250 cặp vé CGV sweetbox để hai đứa thoải mái xem phim, trao nụ hôn sâu lên tới đỉnh.

Closeup Honcangsau Lencangcao 2
Closeup Honcangsau Lencangcao 3

Toàn bộ chi phí du lịch bao gồm: vé máy bay khứ hồi, khách sạn, VISA và vé tham quan các tòa tháp nổi tiếng sẽ được Closeup "bao" luôn nhé.

Các "cắp-pồ" lớn, bé, già, trẻ, gái, trai, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính, miễn chỉ cần 18+ có thể tham gia bằng cách chụp hình hoặc quay clip hai người hôn nhau (ít nhất 6 giây) với tiêu chí Sâu - Độc - Lạ. Sau đó, làm theo các bước sau nha:

Bước 1: Tag rủ gấu của bạn vào post của CLOSEUP Fanpage. Nếu share sẽ được cộng điểm đó.

Bước 2: Quay video hoặc chụp ảnh hôn đẹp xuất sắc cùng gấu và gửi tới messenger của Closeup Vietnam, sau đó nhận ngay trong một nốt nhạc kết quả hình ảnh/video hôn đẹp xuất sắc kiểu Closeup!

Bước 3: Đăng video hoặc hình ảnh bạn vừa nhận được trên Facebook cá nhân của mình kèm hashtag #Closeup #HônCàngSâu #LênCàngCao, cùng caption chia sẻ về nụ hôn đặc biệt của mình.

Đơn giản quá phải không? Nào các thính nhân, tham gia ngay hôm nay và đi du lịch "hôn sâu" cùng gấu, dễ dàng lắm đó!

Dám hôn sâu, đưa nhanh lên đỉnh thế giới free 100% ở Dubai xa hoa, Taipei tráng lệ và Malaysia rực rỡ mùa hè này các tình yêu ơi. Tham gia ngay đại hội CLOSEUP "HÔN CÀNG CÂU - LÊN CÀNG CAO" từ 18/04 đến 05/05/2018 nào. Ngoài những chuyến du lịch đã hết cỡ, bạn và gấu còn có cơ hội nhận vé xem phim CGV để trao những nụ hôn nóng bỏng.

Nguồn: http://kenh14.vn/hon-sau-rinh-co-hoi-khoa-moi-cung-nguoi-ay-tai-dubai-dai-loan-va-malaysia-20180423160818158.chn

Closeup Honcangsau Lencangcao