Bỏ qua Nội dung

Comfort Fashion House

Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên,cho thời trang đẳng cấp

Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên tiếp tục hành trình đưa thời trang đẳng cấp đến gần hơn với phái đẹp

Vào tháng 7/2017, Comfort đã hoàn thiện bộ sưu tập nước xả vải Hương Nước Hoa Thiên Nhiên của mình khi cho ra mắt dòng sản phẩm Comfort Rose với chiết xuất từ hương hoa hồng Pháp đẳng cấp. Từ đó, hành trình nỗ lực mang đến một trải nghiệm thời trang đa giác quan mới cho phái đẹp của Comfort đã chính thức bắt đầu cùng với thông điệp "Comfort Nước Hoa Thiên nhiên cho thời trang đẳng cấp".

Nỗ lực đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và chia sẻ của công chúng, đặc biệt là phái đẹp. Đa số mọi người đều công nhận rằng mùi hương là một trong những thứ quan trọng tạo nên dấu ấn của người phụ nữ.

Không những vậy, nó còn đại diện cho cá tính thời trang riêng và là một món trang sức đẳng cấp không thể thiếu của phái đẹp. Và đặc biệt hơn cả là sự kiện Comfort Fashion House diễn ra vào tháng 10/2017 đã mang trải nghiệm thời trang đa giác quan thực sự đến gần hơn với khách hàng.

Sự kiện Comfort House năm ngoái thu hút rất nhiều các bạn trẻ tham gia, đặc biệt trong đó còn có sự góp mặt của nhiều các diễn viên, người mẫu, beauty blogger và hot facebooker.

Comfort Fashion House
Comfort Fashion House 3
Comfort Fashion House 4
Comfort Fashion House 5
Comfort Fashion House 6
Comfort Fashion House 7
Comfort Fashion House 8

Mang thời trang đẳng cấp đến gần hơn với phái đẹp cả nước

Tiếp nối thàng công ấy, Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên đã kết hợp cùng hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc, sáng tạo thêm các hoạt động hấp dẫn, mang không khí thời trang đậm chất Pháp đến với các gian hàng của Comfort, nhằm tiếp tục hành trình nâng tầm đẳng cấp trang phục và đưa yếu tố thời trang đến gần hơn với phái đẹp.

Năm nay Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên hợp tác cùng Big C để lan tỏa xu hướng cộng hưởng giữa thời trang và mùi hương đến rộng rãi công chúng

Tôn vinh phái đẹp trong tháng 3

Rất nhiều hoạt động đặc biệt đã được Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên thiết kế dành tặng cho phái đẹp nhân tháng tôn vinh phụ nữ qua các hoạt động tại hệ thống siêu thị Big C diễn ra từ ngày 01/03 đến ngày 17/03.

Với sự hấp dẫn trong nội dung và phần thưởng, các hoạt động này đã thu hút một lượng lớn khách hàng đến với hệ thống siêu thị Big C, đặc biệt là các hot mom tại khu vực Hà Nội như: Giang Lee, Mai Thanh Hoàng, Hà Vũ...

Các khu trải nghiệm thu hút đông đảo người mua sắm tham gia, đặc biệt là các bà nội trợ và các bạn nữ.

Từng bước mang khách hàng đến gần hơn với trải nghiệm thời trang đẳng cấp

Ngoài những món quà thú vị tại chuỗi siêu thị Big C, Comfort Hương nước Hoa Thiên Nhiên còn dành tặng cho những bạn đam mê thời trang một trải nghiệm thú vị nữa thông qua web-app. Từ việc lựa chọn thiết kế, phối họa tiết, đến kết hợp mùi hương thích hợp để tạo nên dấu ấn thời trang riêng lên chiếc váy kèm chữ ký của bạn.

Web-app của Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên mang bạn đến gần hơn giấc mơ chinh phục thời trang đẳng cấp cùng với thiết kế của chính mình.

Vì với Comfort, thời trang cần được thưởng thức thông qua tất cả các giác quan, từ việc nhìn ngắm, chạm vào, cho đến việc dùng cả khứu giác. Một thiết kế ấn tượng phải đảm bảo đủ cả những yếu tố trên, mang đến sự đẳng cấp trên từng giác quan cho người cảm nhận.

Thăng hoa cùng bộ sưu tập Dấu Ấn Nàng Hương

Sau khi đưa mọi người thưởng thức hết các hoạt động trải nghiệm xu hướng thời trang mới, một khu vực trình diễn thời trang đa giác quan hoành tráng mang tên Comfort Fashion House đã được tổ chức tại Big C Thăng Long, Hà Nội vào đêm 17/03. Đây là món quà cuối cùng, đánh dấu cột mốc nổi bật nhất trong hành trình đưa thời trang đẳng cấp đến gần hơn với phái đẹp của Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên.

Trước thềm sự kiện, Comfort đã tổ chức hoạt động đổi vé tham dự Comfot Fashion House bằng cách mua sản phẩm Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên. Hơn 3000 vé đã được trao cho khách hàng chỉ trong một thời gian ngắn, chứng tỏ sự thu hút của sự kiện đối với công chúng, đặc biệt là phái đẹp.

Cuối cùng, những bộ váy lộng lẫy được Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên đồng sáng tạo cùng nhà thiết kế Lâm Gia Khang đã tỏa sáng trên sàn diễn hoành tráng tại Comfort Fashion House. Buổi trình diễn đã tạo ra một không gian đẳng cấp, thăng hoa cảm xúc thời trang. Mang đến cho toàn bộ khán giả tại đó một trải nghiệm ấn tượng trọn vẹn hương sắc

Những kết quả ấn tượng trên đã tiếp tục khẳng định sức hút của thông điệp "Thời trang là đa giác quan" và bộ sản phẩm nước xả vải mới của Comfort. Chứng minh nỗ lực lan tỏa xu hướng thời trang mới đến công chúng được đón nhận. Thời trang cao cấp nhờ thế đến gần hơn với phái đẹp.

Qua đó, Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên đang tiến gần hơn với hình ảnh một món trang sức cao cấp để chăm sóc thời trang và mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm độc đáo nhất, không chỉ mang lại sự mềm mại cho vải vóc, mà còn tiếp thêm sức sống, cảm xúc để thời trang luôn luôn đẳng cấp ở bất kì đâu.