Bỏ qua Nội dung

Trung Thu tại Hội An thu nhỏ ở Sài Gòn

Nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong đêm Trung thu tại Hội An thu nhỏ ở Sài Gòn

Dù Trung thu đã đi qua nhưng những niềm vui, những dư âm mà nó để lại dường như vẫn còn đâu đây, nhất là với những ai có mặt trong "Đêm nhạc hội Trăng rằm" do nhãn hàng Lipton tổ chức tại Hồ Bán Nguyệt, quận 7 đêm 4/10 vừa qua.

Trung thu năm nay có lẽ là mùa Trung Thu đáng nhớ nhất đối với giới trẻ Sài Gòn. Nếu như những năm trước, cứ đến ngày này là dân tình lại quẩn quanh vài ba cung đường quen thuộc và tham gia những hoạt động năm nào cũng na ná nhau thì vào năm nay, "Đêm nhạc hội trăng rằm" do nhãn hàng Lipton tổ chức đã thực sự như làn gió mới, khiến các bạn trẻ Sài Gòn háo hức với Trung thu hơn bao giờ hết.

Hoi An Thu Nho Tại Sai Gon 2

Dù đến 8h tối đêm nhạc hội mới chính thức bắt đầu nhưng ngay từ sớm, hàng trăm bạn trẻ đã tề tựu về khu vực Hồ Bán Nguyệt, Quận 7 để cùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình tại khu vực không gian tái hiện lại phố cổ Hội An. Từ các bạn học sinh, sinh viên cho đến những gia đình với con nhỏ - ai ai cũng háo hức chụp ảnh và tham gia những hoạt động thú vị như thả đèn hoa đăng, lắc trà phá cỗ, rước đèn bắt lá...

Hoi An Thu Nho Tại Sai Gon 2

Không phụ lòng mong đợi của khán giả, " Đêm nhạc hội trăng rằm" đã được diễn ra vô cùng ấn tượng và đáng nhớ. Mặc kệ cơn mưa dai dẳng kéo đến bất ngờ, gần như toàn bộ khán giả đều đã nán lại để cùng tận hưởng trọn vẹn không khí đêm Trung Thu này.

Hoi An Thu Nho Tại Sai Gon 4

Bạn Anh Phương chia sẻ: "Lâu lắm rồi mình mới có một Trung Thu vui như thế này. Mình đến đây từ lúc 4h chiều cùng đám bạn. Đi chụp hình mãi mà vẫn chưa hết, bao nhiêu là hình đẹp. Lúc thấy trời mưa lâm râm cũng hơi chột dạ. Ai dè đâu trời càng mưa thì mọi người lại càng sung.Cả ca sĩ lẫn khán giả đều "quẩy" nhiệt tình. Quan trọng nhất là không khí ấm áp, gần gũi mà chương trình đã tạo ra được. Ai nói Trung Thu bây giờ thì không vui cơ chứ!"

Hoi An Thu Nho Tại Sai Gon 4

Một bạn khác tên Diễm Phương cũng vui vẻ cho hay:"Trung thu biết chắc sẽ đông đúc nên mình đã dự định sẽ ở nhà thôi chứ không ra đường. Sau đó thì người yêu năn nỉ đi chơi nên cũng ráng chiều bạn ấy. Không ngờ ra đây lại vui thế này! Hồi nãy hai đứa mình đã thả đèn hoa đăng và cùng nhau ước nguyện. Sau đó còn qua khu vực lắc trà phá cỗ để xem vì chương trình năm nay hấp dẫn quá. Lại còn có chị Mỹ Tâm-thần tượng của mình nữa nè!"

Dòng người ra ra vào vào không ngớt tại "Đêm nhạc hội trăng rằm" đã phần nào nói lên được độ hấp dẫn của sự kiện này đối với giới trẻ. Ai nói giới trẻ bây giờ là thụ động và lười tham gia các hoạt động cơ chứ, đơn giản vì trước đó chưa có gì thật sự thu hút nên họ mới như thế thôi.

Thế là Đêm hội trăng rằm 2017 đã chính thức khép lại. Những nụ cười, những giọng hát hòa vang, những cái ôm, những cái nắm tay của mọi người dành cho nhau trong đêm trung thu vừa qua chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp không gì có thể thay thế. Hẹn gặp lại bạn trong mùa trăng rằm năm tới nhé!

Nguồn: http://kenh14.vn/xem-an-choi/nhin-lai-nhung-hinh-anh-dang-nho-trong-dem-trung-thu-tai-hoi-an-thu-nho-o-sai-gon-p135r20171006163903367.chn