Bỏ qua Nội dung

Newshome-PS Sieu Rang

Siêu Răng Nhí đọ sức với Siêu Răng Khổng lồ

Diễn ra tại Thảo Cầm viên TP.HCM, ngày hội thử thách siêu răng P/S thu hút hàng nghìn gia đình đến tham dự. Với sứ mệnh nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng của trẻ em cả nước, nhãn hàng P/S mang đến sân chơi độc đáo này như một cơ hội để trẻ được "học" cách chải răng sáng tối giúp ngừa sâu răng theo cách hết sức mới mẻ và thú vị.

Sáng cuối tuần thật không dễ để đánh thức các cô bé, cậu bé dậy sớm. Ấy thế mà, tại Thảo Cầm Viên cuối tuần vừa qua, rất nhiều bạn nhỏ hào hứng xếp hàng đông nghịt chờ đến lượt mình được phát áo choàng hiệp sĩ, bắt đầu hành trình Thử Thách Siêu Răng.

Để chinh phục Thử thách Siêu răng, các bé phải vượt qua đầy đủ các thử thách: Chải răng vượt địa hình, trạm chải răng không chớp mắt, vùng đất chải răng ngày và đêm, đầm lầy sâu bọ, tiêu diệt quái vật sâu răng... Xem ra, hiệp sĩ nhí rất kiên cường nên không ai chịu bỏ cuộc nửa chừng.

Không chỉ là "trò chơi" đâu. Bé cực kỳ nghiêm túc trong vai hiệp sĩ của mình. Đặc biệt, điểm nhấn mới lạ của ngày hội là sự xuất hiện những thiết bị công nghệ, trong đó có công nghệ thực tế ảo VR 3600 mang đến cho bé trải nghiệm đầy phấn khích. Các hiệp sĩ "con trai" cực kỳ háo hức với khu vực trải nghiệm này.

Còn đây là vùng đất chải răng ngày và đêm. Mẹ xem bé có giống một hiệp sĩ thật sự trên chiến mã không? Bé cưỡi trên chiến mã, xuyên qua không gian "ngày" và "đêm" để ghi nhớ được việc chải răng hai lần sáng tối mỗi ngày. Không chỉ thu hút các bé trai, mà các "nữ hiệp sĩ" điệu đàng trong... áo đầm và áo choàng cũng thích thú không kém với hành trình thử thách.

Ở khu vực Tiêu diệt Quái vật Sâu răng, mọi người liên tục vỗ tay cổ vũ khi bắt gặp một "nữ hiệp sĩ" xúng xính trong áo đầm công chúa. Việc cầm những "quả cầu năng lượng" Fluor và Canxi, trong 2 phút ném những quả bóng chính xác vào các vi khuẩn sâu răng trên màn hình dường như không khó khăn với bé chút nào. Học bằng trò chơi nên bé nào cũng hào hứng "tiêu diệt quái vật sâu răng" cả.

Khu vực rộn ràng nhất phải kể đến Thử thách Siêu răng - nơi mà chiến thắng đập vỡ được chiếc Siêu răng sẽ nhận được giải thưởng là 1 chuyến bay vòng quanh thế giới. Liên tục các gia đình thử sức, nhưng không hề đơn giản. Siêu răng khổng lồ vẫn vững vàng sau rất nhiều cú đập.

PS Thu Thach Sieu Rang1
PS Thu Thach Sieu Rang2
PS Thu Thach Sieu Rang3
PS Thu Thach Sieu Rang4
PS Thu Thach Sieu Rang 5
PS Thu Thach Sieu Rang 6

Thu hút hàng ngàn gia đình tham gia, ngày hội thử thách Siêu răng P/S đã mang đến cho các "hiệp sĩ Siêu Răng Nhí" những giây phút đầy vui nhộn. Và mẹ yên tâm nhé, giờ thì các bé đã có thể tự tin với huy hiệu Hiệp sĩ Siêu Răng P/S lấp lánh trên áo, ghi nhớ việc chải răng sáng tối 2 lần mỗi ngày để ngừa sâu răng mà không đợi mẹ nhắc nữa rồi!

Kem đánh răng P/S Ngừa Sâu Răng Vượt Trội với hai tác động và bảo vệ giúp ngừa sâu răng ngày và đêm, cho răng chắc khoẻ dài lâu sẽ đồng hành cùng cha mẹ và các bé suốt ngày hội Thử thách Siêu răng P/S. Đừng quên theo dõi những cập nhật của chương trình tại www.facbook.com/Baovenucuoivn nhé.