Bỏ qua Nội dung

Chiec tu ky dieu Comfort 1

Những chiếc tủ triệu mùi hương đến Hà Nội

Vào đầu tháng 6 tới, các gia đình tại Hà Nội sẽ có dịp khám phá chiếc tủ khổng lồ triệu mùi hương thơm ngát tại Vincom Royal City.

Vào đầu tháng 6 tới, các gia đình tại Hà Nội sẽ có dịp khám phá chiếc tủ khổng lồ triệu mùi hương thơm ngát tại Vincom Royal City. Chiếc tủ này đã thu hút và mang đến nhiều giây phút vui vẻ cho nhiều gia đình tại TPHCM trong tháng 5 vừa qua, trong đó có gia đình Lý Hải-Minh Hà cùng gia đình Hoàng Bách. Hãy cùng theo chân hai gia đình trẻ này để xem họ đã có những trải nghiệm thú vị gì với chiếc tủ khổng lồ này

Thấu hiểu mẹ luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất cho cả gia đình dù là những điều nhỏ nhất - như hương thơm trên quần áo, luôn cần thơm ngát ngất ngây như vừa lấy ra khỏi tủ. Không gian sự kiện 'Lạc vào chiếc tủ triệu mùi hương' với 3 chiếc tủ ẩn chứa nhiều bí mật bên trong sẽ kể cho mẹ câu chuyện về công nghệ hạt lưu hương tự bung toả hoàn toàn mới của Comfort vào ngày 3-4/6 tại Royal Vincom City Hà Nội sắp tới.

Chiếc tủ đầu tiên sẽ mang đến cho bạn không gian 3D mapping hiện đại đầy ảo diệu. Với hàng triệu hạt lưu hương tự bung toả của Comfort, áo quần của bạn sẽ thơm ngát ngất ngay như vừa mới lấy ra khỏi tủ. Không gian 3D đỉnh cao sẽ cho bạn những tấm hình đẹp và lạ đến không tưởng.

Chiếc tủ thứ 2 với thử thách hương Comfort bền lâu qua mọi hoạt động đang chờ bạn trải nghiệm. Được mô phỏng bởi màn hình công nghệ Kinect, bạn sẽ khám phá ra hạt lưu hương sẽ tự bung toả mỗi khu cơ thể di chuyển theo các bước nhảy Zumba. Căn phòng này để mô phỏng dù có hoạt động mạnh thế nào, quần áo của bạn vẫn thơm mát dài lâu.

Cùng các con trải nghiệm chiếc tủ thứ 2 này, mẹ Minh Hà đã chia sẽ: "Mấy nhóc nhà Hà rất thích vì khi mỗi chuyển động là một hạt lưu hương bung toả trên màn hình, nên các nhóc cứ ngúng nguẩy hết cỡ. Tuy nhảy nhiều như vậy nhưng quần áo của cả gia đình vẫn thơm phức".

Chiec tu ky dieu Comfort 2

Nhảy Zumba rất vui, tuy hoạt động nhiều nhưng quần áo vẫn thơm phức nhờ vào các hạt lưu hương tự bung toả cho hương thơm dài lâu

Và chiếc tủ cuối cùng có lẽ là chiếc tủ mà các bé thích nhất, đó chính là nhà bóng bay lơ lửng. Tại đây, các bé sẽ tham gia thử thách 'truy tim hạt lưu hương kép' để nhận những phần quà thơm mát ngất ngây từ Comfort. Những quả bóng bay 2 lớp tượng trưng cho công nghệ hạt lưu hương kép mới của Comfort Đậm Đặc Một Lần Xả.

Chiec tu ky dieu Comfort 3

Về sự kiện "Lạc vào chiếc tủ triệu mùi hương"

Sự kiện "Lạc vào chiếc tủ triệu mùi hương" diễn ra từ 10h - 22h, ngày 03-04/06/2017 tại Vincom Royal City Hà Nội Hãy đến để trải nghiệm sân chơi Lạc vào Chiếc tủ Triệu Mùi Hương để khám phá khả năng tự bung toả của hại lưu hương qua công nghệ 3D đỉnh cao, tham dự lớp nhảy Zumba cực kỳ vui nhộn và trải nghiệm nhà bóng lơ lửng cho bé chơi đùa trong mùi hương thơm ngát ngất ngây suốt ngày dài.

Chiec tu ky dieu Comfort 4

Về sản phẩm Comfort Đậm Đặc Một Lần Xả Mới

Comfort Đậm Đặc Một Lần Xả với Hương Ban Mai và Hương Gió Xuân với công nghệ Hạt lưu hương tự bung toả không chỉ mang đến hương thơm trong lúc giặt giũ, mà còn kích hoạt mùi hương trên quần áo ngay cả khi mặc. Chỉ cần cử động hay chạm nhẹ vào vải, hương thơm sẽ tự bung toả mang đến cho quần áo sự thơm mát ngất ngay như vừa lấy ra khỏi tủ.

Chiec tu ky dieu Comfort 2