Bỏ qua Nội dung

Giới trẻ Cần Thơ leo núi-vượt thác giữa thành phố

Ngày 29/4, chuỗi hoạt động Clear Freshonic cho mùa hè tột đỉnh đã chính thức bắt đầu, thu hút gần 3.000 bạn trẻ Cần Thơ.

Còn thời điểm nào trong năm thích hợp cho các hoạt động tột đỉnh hơn mùa hè? khi mọi tất bật đều dồn lại sau lưng, trong ánh nắng rực rỡ nhất, sức trẻ dường như cũng đạt đến cảnh giới mới. Lễ hội Clear Freshonic mang đến chuỗi hoạt động mới lạ với 3 cụm thử thách. Tại khu vực 1x zone, người chơi được khám phá khả năng với trò nhảy jumper.

Clear Freshonic 2

Sau khi được bảo hộ đầy đủ, bạn cần bật nhảy tối đa để thu hoạch thật nhiều lá bạc hà treo trên dàn cao. Các bạn trẻ còn thi nhau phô diễn kỹ thuật để có những shoot hình ấn tượng.

Thử thách khả năng sáng tạo và "diễn sâu" với khu vực những bức tranh 3D ấn tượng. Vượt qua thác nước xoáy gầm dữ dội, phi đội siêu nhân trẻ tiến công để giải cứu thế giới.

Clear Freshonic 2

Những tình huống thoát nguy trong tíc tắc cũng được tái hiện thành công với chút công tưởng tượng, canh góc và một tay máy có tâm

Clear Freshonic 3

Cấp độ thứ hai của các thử thách chính là leo núi vượt thác cao. Dù được bảo hộ bởi 2 lớp và luôn có các huấn luyện viên túc trực, nhưng các bạn trẻ vẫn gặp rất nhiều khó khăn.

Clear Freshonic 4

không chỉ dành riêng cho phái mạnh, các thành viên nữ cũng khá hào hứng hưởng ứng trào lưu vượt thác.

Clear Freshonic 6

Đòi hỏi cao về độ bền, thể lực, có khá ít bạn trẻ chinh phục thành công độ cao 15m. Tuy vậy ngọn thác này vẫn thu hút rất nhiều người tham gia bởi độ phấn khích cao ngất mà nó mang lại

Clear Freshonic 6

Là gương mặt đại diện của nhãn hàng, Tóc Tiên có mặt từ sớm để tham gia các hạng mục trò chơi dù phần diễn của cô đến 21h mới bắt đầu.

Clear Freshonic 8

Nổi tiếng với cá tính mạnh mẽ và giàu năng lượng ở mọi thời điểm, Tóc Tiên không bỏ sót một thử thách nào. Cô thích thú trải nghiệm khả năng bật nhảy hái lá bạc hà. Dù trắng tay, giọng ca "Ngày mai" vẫn nhí nhảnh tạo dáng.

Clear Freshonic 8

Trước khi sự kiện diễn ra, Tóc Tiên từng hùng hồn thách đấu so tài khả năng vượt thác cùng fan. Tuy nhiên cô chỉ dám chụp hình với bức tường cao 15m này. Nữ ca sĩ thú nhận mình khá tự ti về cân nặng nên không dám...trèo cao. Kết thúc chuỗi trải nghiệm, Tóc tiên cùng Sơn Tùng M-TP, Khởi My và Hoàng Touliver đã đem đến những màn trình diễn bùng nổ trên sân khấu EDM dưới làn nước.

Clear Freshonic là chuỗi chương trình mang đến trải nghiệm hè tột đỉnh cho giới trẻ do nhãn hàng Clear tổ chức. Chương trình gồm 3 khu vực hoạt động với điểm nhấn là đêm nhạc EDM dưới làn nước. Sự kiện đình đám này sẽ tiếp tục chiêu đãi bạn trẻ tại TP.HCM (12-13/5), Đà Nẵng(13/5) và Hà Nội (20/5). Để có thông tin chi tiết hoặc đặt mua vé, vui lòng truy cập http://clearfreshonic.com/#ticketGa