Bỏ qua Nội dung

Chuỗi sự kiện "Closeup - Cuộc hẹn để đời Kissmasutra"

"Closeup cuộc hẹn để đời" đã quay trở lại với chủ đề độc đáo "Kissmasutra - Yêu là phải hôn nhiều kiểu"

Sau thành công năm 2016, sự kiện đặc biệt dành riêng cho các cặp đôi do nhãn hàng Closeup tổ chức: "Closeup Cuộc Hẹn Để Đời" đã quay trở lại với chủ đề độc đáo Kissmasutra - Yêu là phải hôn nhiều kiểu mang đến nhiều trải nghiệm yêu điên cuồng nhiệt cho các cặp đôi trẻ. Sự kiện đã thu hút được sự chú ý, tham gia của hàng nghìn cặp đôi ở cả TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng những màn biểu diễn ấn tượng của các cặp đôi ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng.

Closeup kissmasutra 2

"Closeup - Cuộc hẹn để đời" là sự kiện được tổ chức hàng năm của nhãn hàng Closeup (thuộc công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam) dành cho các cặp đôi trẻ trải nghiệp những khoảnh khắc hẹn hò để đời. Nói về ý tưởng thực hiện chương trình - Đại diện nhãn hàng Closeup luôn muốn tạo ra những sân chơi thú vị để giới trẻ có thể tự tin đến gần nhau hơn.

Nhận thấy rằng, các cặp đôi trẻ hiện nay đang dần nhàm chán với những buổi hẹn hò quen thuộc ở quán cafe, đi ăn, xem phim... và rất cần những trải nghiệm mới lạ hơn để hâm nóng tình cảm.

Hiểu được tâm lý này, Closeup muốn mang đến sân chơi mới để các cặp đôi có thể có những trải nghiệm hẹn hò đặc biệt, giúp các bạn trẻ có thể cảm nhận tình yêu mãnh liệt, phiêu cùng nụ hôn cuồng nhiệt và luôn tự tin đến sát gần nhau thông qua chuỗi sự kiện Closeup - Cuộc Hẹn Để Đời chủ đề "Kissmasutra - Yêu là phải hôn nhiều kiểu".

Closeup kissmasutra 2

Sau cuộc đổ bộ hoành tráng tới TP. Hồ Chí Minh vào ngày 26.08.2017 tại sân vận động Hoa Lư, "Closeup Cuộc hẹn để đời" tiếp tục tiến quân ra Bắc với giới trẻ Hà Nội vào ngày 09.09.2017 tại Công viên Thống nhất.

Closeup kissmasutra 6

Hôn thôi chưa đủ, Yêu là phải dám hôn nhiều kiểu - #Kissmasutra

Sự kiện "Closeup - Cuộc hẹn để đời" mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho các cặp đôi trẻ trong mê cung Kissmasutra với các thử thách hôn nhiều kiểu.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, giới trẻ được trực tiếp thử nghiệm những kiểu hôn độc lạ như các cảnh phim kinh điển của Hollywood: vừa hôn vừa phiêu lưu thám hiểm trong công viên kỷ Jura bằng kính VR thực tế ảo; hôn say đắm lãng mạn trong khung cảnh nên thơ của thành phố Los Angeles như bộ phim đình đám La La Land; và độc đáo nhất phải kể đến nụ hôn ngược kích thích vô cùng mới lạ đúng chất Người Nhện.

Closeup kissmasutra 9

Bùng nổ với những màn trình diễn và nụ hôn ngọt ngào của các cặp đôi ca sĩ nổi tiếng

Cao trào của chuỗi sự kiện chính là đêm nhạc "Cuộc hẹn để đời" với những màn trình diễn ấn tượng, cổ vũ cho các cặp đôi hôn nhiều kiểu đến từ các cặp đôi, ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Sơn Tùng, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Khởi My - Kelvin Khánh, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh, Thiều Bảo Trâm, LipB...

Chuỗi sự kiện "Closeup - Cuộc hẹn để đời Kissmasutra" đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng của hàng nghìn cặp đôi TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, cùng với những trải nghiệm mới lạ, độc đáo để thổi bùng lửa yêu.