Bỏ qua Nội dung

Chiec tu trieu mui huong Comfort 1

Lạc vào những chiếc tủ triệu mùi hương của Comfort

Lý Hải - Minh Hà, Hoàng Bách cùng các thành viên trong gia đình đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi được lạc vào những chiếc tủ triệu mùi hương của Comfort tại VivoCity nhân dịp cuối tuần.

Sự xuất hiện bất ngờ của chiếc tủ triệu mùi hương khổng lồ treo lơ lửng giữa hơn 600m2 diện tích sảnh chính tại trung tâm thương mại VivoCity thu hút không ít khách tham quan đến với sự kiện. Cùng với chiếc tủ khổng lồ, không gian chính được trang trí theo phối cảnh thành phố hiện đại, thơm ngất ngây với những hạt lưu hương của Comfort tràn đầy màu sắc.

Tại đây, hai gia đình Lý Hải - Minh Hà và Hoàng Bách đã được kể câu chuyện về công nghệ hạt lưu hương tự bung toả được cải tiến và lồng ghép qua ba không gian trải nghiệm với mô hình ba chiếc tủ triệu mùi hương: chiếc tủ với những hình ảnh 3D bắt mắt, chiếc tủ với những vũ điệu Zumba sôi động và chiếc tủ của những trái bóng lơ lửng dễ thương.

Hai gia đình Lý Hải - Minh và Hoàng Bách thoả sức tạo dáng trước ống kính nhờ công nghệ 3D mapping ảo diệu. Bé Tê giác, Rio và Chery cùng nhau đùa nghịch với các hạt lưu hương 3D trong chiếc tủ triệu mùi hương cho một chút điệu đà.

Chiec tu trieu mui huong Comfort 2
Chiec tu trieu mui huong Comfort 2

Cựu thành viên nhóm AC&M chia sẽ rằng, đến với sự kiện gia đình anh đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau đầy ý nghĩa trong những ngày cuối tuần.

Xuất hiện tone-sur-tone với bé Rio và Cherry, Minh Hà vui vẻ tham gia hoạt động nhảy Zumba trên nền công nghệ Kinnect hoành tráng. Rio và Tê giác cùng nhún nhảy theo những giai điệu sôi động của vũ điệu Zumba.

Căn phòng với hồ banh lơ lửng là nơi ghi lại những giây phút của gia đình Lý Hải - Minh Hà bên nhau trong hương thơm mát đến tận cuối ngày của Comfort.

Chiec tu trieu mui huong Comfort 4
Chiec tu trieu mui huong Comfort 5
Chiec tu trieu mui huong Comfort 6